Vietnam Airlines hủy 22 chuyến bay vì bão

15/10/2013 09:56 Hồng Minh
(GDVN) - Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) thông báo hoãn, hủy các chuyến bay đến và đi từ hai sân bay miền Trung gồm Đà Nẵng, Huế trong các ngày 14 và 15/10/2013 do ảnh hưởng cơn bão số 11.

Chiều qua (14/10), Vietnam Airlines thông báo hủy hoãn các chuyến bay đến và đi của hai sân bay miền Trung là Đà Nẵng và Huế. Toàn bộ hơn 2.000 hành khách bị ảnh hưởng sẽ được bố trí đi trên các chuyến  bay bù và chuyến bay thường lệ trong thời gian sớm nhất. Vietnam Airlines cũng đề nghị các hành khách bay trong các chuyến bay đi và đến hai sân bay Đà Nẵng và Huế không ra sân bay.

Nhiều chuyến bay bị hoãn, hủy do bão số 11

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam cũng khuyến cáo khách hàng nên thường xuyên theo dõi cập nhật lịch bay của Vietnam Airlines để có thông tin sớm nhất.

Trong ngày 15/10 các chuyến bay đi, đến Đà Nẵng từ Hà Nội và TP.HCM có thời gian khởi hành trước 10 giờ sẽ bị hoãn. Cụ thể, trên đường bay giữa TP.HCM – Đà Nẵng: hoãn 4 chuyến; Trên đường bay giữa Hà Nội – Đà Nẵng: hoãn 4 chuyến.

Trao đổi với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, đại diện truyền thông hãng hàng không giá rẻ VietJet Air cho biết, hãng này cũng đã phải hủy một số chuyến bay đến Đà Nẵng vì bão Nari.

Hồng Minh