Vinaphone ra mắt các gói cước dịch vụ BlackBerry

04/01/2012 06:02 Tin, ảnh: Khuê Hạ
(GDVN) - Sau Viettel và Mobifone, Vinaphone là nhà mạng thứ 3 tại Việt Nam triển khai dịch vụ tiện ích BlackBerry bao gồm Push mail, mạng xã hội, kho ứng dụng,...
Vinaphone và RIM đã chính thức triển khai dịch vụ BlackBerry cho các thuê bao Vinaphone sử dụng máy điện thoại BlackBerry chính hãng.
Theo chia sẻ của Vinaphone, hiện tại có khoảng 100.000 thuê bao Vinaphone đang sử dụng điện thoại BlackBerry và con số này sẽ còn lớn hơn  nữa. Giá cước dịch vụ BlackBerry của nhà mạng này cũng được xem là khá ưu đãi với mức giá cao nhất 100.000 đồng/tháng cho khách hàng cá nhân và 400.000 đồng/thuê bao/tháng cho khách hàng doanh nghiệp. Các gói dịch vụ BlackBerry cho phép kết nối không dây để đàm thoại, duyệt web, nhắn tin, chat, truy cập vào kho ứng dụng hay các mạng xã hội. Vinaphone cung cấp các gói cước dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp và các gói cước dịch vụ cho khách hàng cá nhân.
Chiều qua (3/1), Vinaphone và RIM đã chính thức bắt tay hợp tác, triển khai dịch vụ BlackBerry cho các thuê bao Vinaphone sử dụng máy điện thoại BlackBerry chính hãng.
Nhân dịp này, VinaPhone khuyến mãi 1 tháng cước thuê bao và 10.000 khách hàng đầu tiên đăng ký gói cước BlackBerry Max hoặc BlackBerry Chat sẽ có cơ hội trúng 30 máy BlackBerry Bold 9900. Hiện tại, VinaPhone đã bán máy điện thoại BlackBerry chính hãng tại 6 cửa hàng của mạng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Tin, ảnh: Khuê Hạ