Lời cảm ơn của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam

22/06/2019 07:00
Tùng Dương
(GDVN) - Ban biên tập, cán bộ, phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam chân thành cảm ơn bạn đọc gần xa, các cơ quan đơn vị đã đồng hành cùng Báo.

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2019, Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam vui mừng nhận được lẵng hoa và lời chúc mừng từ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ; Hiệp Hội Các trường đại học và cao đẳng Việt Nam;

Chúng tôi cũng nhận được lẵng hoa và lời chúc Bộ Giáo dục và Đào tạo; các bộ, ban ngành, lãnh đạo nhiều cơ quan trung ương, Hà Nội và các địa phương; các nhà trường, cơ sở giáo dục; các thầy cô giáo, các cộng tác viên; các doanh nghiệp, đối tác truyền thông và đặc biệt hàng vạn độc giả trong và ngoài nước.

Tới thăm và làm việc tại Tòa soạn Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam trong những ngày này có Phó giáo sư - Tiến sĩ Trần Xuân Nhĩ - Phó Chủ tịch Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Lời cảm ơn của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 1
Nhà báo Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam nhận lẵng hoa chúc mừng từ Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Xuân Nhĩ - Phó Chủ tịch Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam. Ảnh: Tùng Dương.

Phó giáo sư Trần Xuân Nhĩ cho biết: Hiệp hội rất tự hào vì Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ của mình. Thông tin trung thực, mọi mặt về đời sống giáo dục nước nhà; nâng cao uy tín, vai trò của Hiệp hội, xứng đáng với niềm tin của đông đảo bạn đọc.

Lãnh đạo Hiệp hội mong muốn trong thời gian tới, Báo tiếp tục phát huy thế mạnh là tiếng nói của Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, là nơi phản biện chính sách để cùng với Hiệp hội thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, định hướng dư luận nói chung, đặc biệt là các vấn đề giáo dục.

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, Nhà báo Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đã bày tỏ lòng biết ơn, cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của Hiệp hội đối với Báo và hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao hơn nữa từ các đồng chí lãnh đạo Hiệp hội.

Tổng biên tập Nguyễn Tiến Bình cho biết: Đến nay, Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đã bước sang tuổi thứ 10, nhưng đã là một tờ báo có chất lượng tốt trong đại gia đình Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Ngoài đội ngũ phóng viên, biên tập viên chuyên trách của báo, thì Báo có hàng trăm cộng tác viên là các nhà giáo, giáo sư, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực... từ khắp các vùng miền đất nước cũng như trên thế giới vẫn hàng ngày cộng tác.

Về nội dung, Báo đặc biệt chú ý và dành dung lượng lớn nhất cho các hoạt động giáo dục, đời sống giáo viên, các gương thầy cô điển hình, thông tin và phản biện góp ý xây dựng các chính sách giáo dục, biểu dương các tấm gương sáng trong giáo dục.

Đời sống của cán bộ, phóng viên cũng đang từng bước được nâng cao, đảm bảo mọi mặt, chấp hành nghiêm chỉ đạo của Hiệp hội và các quy định của pháp luật.

Lời cảm ơn của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 2
Tổng biên tập Nguyễn Tiến Bình cho biết: Đến nay, Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đã bước sang tuổi thứ 10, nhưng cũng đã là một tờ báo có chất lượng tốt trong đại gia đình Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ảnh: Tùng Dương.

Ban Biên tập Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan ban ngành, các đối tác, quý độc giả gần xa dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Một số hình ảnh các đơn vị đến chúc mừng Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam trong dịp ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2019:

Lời cảm ơn của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 3
Thiếu tướng Đào Thanh Hải - Phó giám đốc Công an Hà Nội thay mặt Đảng ủy và Ban giám đốc công an thành phố đến thăm và chúc mừng Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam. Ảnh: Tùng Dương.
Lời cảm ơn của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 4

Ông Nguyễn Hoàng Anh (thứ 4 từ bên trái vào) - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp tặng hoa và chúc mừng Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam. Ảnh: Tùng Dương.

Lời cảm ơn của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 5
Ông Đỗ Hữu Tuấn (thứ 3 từ bên trái vào) - Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế tặng hoa chúc mừng Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam. Ảnh: Tùng Dương.
Lời cảm ơn của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 6
Ông Đào Ngọc Tước - Phó Tổng biên tập Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam nhận lẵng hoa chúc mừng từ đại diện Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nội. Ảnh: Tùng Dương.
Lời cảm ơn của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 7
Ông Đào Ngọc Tước - Phó Tổng biên tập Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đang nhận lẵng hoa chúc mừng từ Phó giáo sư Trần Văn Tớp - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa, Hà Nội. Ảnh: Linh Nguyễn.
Lời cảm ơn của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam ảnh 8
Ông Đào Ngọc Tước, Phó Tổng biên tập Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam nhận lẵng hoa chúc mừng từ Phó Giáo sư Đặng Xuân Thư (người thứ 2 từ bên phải vào), Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1. Ảnh: Trinh Phúc.
Tùng Dương