Mẹ Nguyễn Thị Loan hoang mang lo con gái gặp bất trắc

11/05/2012 06:47
V.T
(GDVN) - "Một ngày dài đã qua. Giờ này chắc hẳn mọi người đều đang say giấc còn đối với Loan đây có lẽ mới là lúc tĩnh tâm nhất để nhìn nhận lại một sự việc diễn ra trong những ngày qua. Loan đã không thể ngủ được. Bởi có rất nhiều chuyện xảy ra và điều đó đã làm Loan phải suy nghĩ rất nhiều"...
Nguyễn Thị Loan đã có những lời chia sẻ tự đáy lòng trên trang cá nhân về vụ việc bị nói "tốc váy lên lịch sử". Cô viết: "Sáng nay (10/5), Loan đã rất bất ngờ khi được đánh thức bởi cuộc gọi từ người bạn cho mình biết về một bài báo mới đăng với dòng tít: “ Phẫn nộ vì Hoa hậu Nguyễn Thị Loan tốc váy lên “ lịch sử”. Cảm giác giật mình lúc đó còn kinh khủng hơn cả khi ít ngày trước Loan vô tình lướt web nhìn thấy bài báo đăng bộ ảnh này trên mạng mà chính bản thân Loan cũng không hề biết hay được thông báo trước. Loan xin gửi những lời chia sẻ của bản thân về sự việc để mong nhận được sự thông cảm từ phía các anh chị nhà báo và quý độc giả."
Mẹ Nguyễn Thị Loan hoang mang lo con gái gặp bất trắc ảnh 1
Nguyễn Thị Loan đối mặt với sự cố với thái độ hết sức cầu thị.
Bầu chọn
Nguyễn Thị Loan chụp hình tại Bảo tàng Phòng không không quân có đáng bị lên án?
Theo lời Hoa hậu biển chia sẻ, thì những file ảnh đăng trên trạng những ngày qua vốn được lấy ra từ bộ ảnh thực hiện từ năm 2011 khi Loan cùng nhóm người mẫu chụp hình cho một tạp chí. Bộ hình được chụp từ khá lâu và lúc đó do còn non nớt về kinh nghiệm người mẫu nên Loan đã vô tình để xảy ra những sơ suất không đáng có. "Sự việc này sẽ là một bài học lớn để Loan tự kiểm điểm và sẽ rút ra kinh nghiệm trong những hoạt động về sau. Đồng thời Loan cũng xin được gửi lời xin lỗi chân thành tới các độc giả. Bản thân Loan cũng đã nhận thấy được sai sót của mình và tự hứa sẽ rút kính nghiệm để tránh xảy ra những sự việc tương tự", cô nói. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Loan nói rõ thêm, bức ảnh được cho là Loan đang có tư thế: tốc váy lên “lịch sử” là chưa chính xác. Bởi nếu mọi người để ý kĩ sẽ thấy cô chỉ đứng sau người mẫu bị gió thổi tung váy và bị che sang nửa người khi chụp bức ảnh. "Sau chuyện này, nhiều thông tin qua lại đã khiến Loan bị tổn thương và cảm thấy danh dự của mình bị ảnh hưởng. Bởi ngay từ những năm học cấp 3, Loan đã là một chiến sĩ của Bộ Tư Lệnh Quân chủng Phòng Không- Không Quân và được rèn luyện trong môi trường quân ngũ gần 4 năm. Vì thế Loan hiểu và tôn trọng những chứng tích lịch sử ông cha để lại cũng như tình cảm mà bản thân Loan dành cho Bảo tàng PK- KQ là rất nhiều những kỉ niệm thiêng liêng, gắn bó".
Hoa hậu biển khẳng định, trong khi chụp những bức hình này cô không hề có bất cứ một suy nghĩ gây chiêu trò để đánh bóng tên tuổi mà có chăng chỉ là sự thiếu kinh nghiệm trong cách thực hiện ý tưởng từ phía ê-kip. Sự việc còn khiến những người thân, bạn bè và độc giả luôn yêu quý, ủng hộ Loan có sự buồn phiền, thất vọng. Nhất là mẹ Loan sau khi đọc tin “ Phẫn nộ hoa hậu Nguyễn Thị Loan tốc váy lên “lịch sử” “, bà đã bị “choáng” và buổi sáng trong lúc cô đang đi trên đường để lo công việc thì mẹ đã tìm cách liên lạc rất nhiều lần mà không được. "Thế nên mẹ lại càng hoang mang hơn do nghĩ rằng mình có thể nghĩ quẩn hoặc gặp chuyện gì bất trắc. Chỉ đến khi mình có thể liên lạc lại thì mẹ mới yên tâm được phần nào và đến cuối ngày có lẽ do trải qua nhiều áp lực, mẹ đã phải nói với Loan rằng: “ Mẹ thấy đau đầu và mệt mỏi nên sẽ đi ngủ sớm”. Loan rất buồn và cảm thấy thương bố mẹ vì chỉ tại hành động của bản thân mà làm ảnh hưởng cả đến các thành viên trong gia đình. Có lẽ lời xin lỗi là chưa đủ nhưng Loan chỉ mong bố mẹ, người thân sẽ luôn vui vẻ, tự hào mỗi khi đọc được những bài viết hay biết về những công việc và các hoạt động xã hội mà Loan hướng tới và thực hiện", Loan kể lại. Cô kết lại sự việc bằng một lời xin lỗi và sự cầu thị: "Điều cuối cùng Loan muốn nói là bộ ảnh cũng được chụp từ khá lâu và có nhiều lý do cả chủ quan lẫn khách quan để dẫn tới sự việc như ngày hôm nay. Sau sự việc này, Loan đã nhận ra thêm được rất nhiều những thiếu sót của bản thân và sẽ tìm cách bồi đắp để tránh lặp lại những sai lầm tương tự cũng như không phụ lại sự kì vọng từ công chúng".
Bầu chọn
Nguyễn Thị Loan chụp hình tại Bảo tàng Phòng không không quân có đáng bị lên án?
Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
V.T