Ngọc Diệp và người bạn 'con chấy cắn đôi' Tuyết Ngọc

17/05/2012 20:40
Thùy Linh
(GDVN) - Hai người đẹp đa tài Đinh Ngọc Diệp và Đào Tuyết Ngọc đã là một đôi bạn thân thiết từ nhiều năm nay.
Ngọc Diệp và người bạn 'con chấy cắn đôi' Tuyết Ngọc ảnh 1
Đinh Ngọc Diệp và Tuyết Ngọc rạng rỡ và xinh tươi khi tạo dáng bên nhau trong buổi ra mắt phim 'Để mai tính' ở White Palace vào cuối tháng 4/2010. Sự xuất hiện của các giai nhân đã thu hút nhiều ống kính và sự chú ý của khán giả.
Ngọc Diệp và người bạn 'con chấy cắn đôi' Tuyết Ngọc ảnh 2
Người đẹp Tuyết Ngọc khai trương nhà hàng Aisha Lounge theo phong cách Ả Rập tại TP HCM. Là bạn thân Đinh Ngọc Diệp đã góp mặt để chúc mừng khai trương.
Ngọc Diệp và người bạn 'con chấy cắn đôi' Tuyết Ngọc ảnh 3
Trong buổi khai trương nhà hàng của Tuyết Ngọc, Đinh Ngọc Diệp đến từ rất sớm. Hai người đẹp cũng liên tục "buôn” đủ thứ chuyện.
Ngọc Diệp và người bạn 'con chấy cắn đôi' Tuyết Ngọc ảnh 4
Đôi bạn thân xuất hiện trong một buổi tiệc tại TP HCM vào tối 16/11/2010.
Ngọc Diệp và người bạn 'con chấy cắn đôi' Tuyết Ngọc ảnh 5
Cặp đôi Tuyết Ngọc và Đinh Ngọc Diệp tạo dáng gợi cảm trong đêm tiệc các cặp bạn thân trong giới showbiz Việt tại khách sạn New World (TPHCM) vào 18/1/2011.
Ngọc Diệp và người bạn 'con chấy cắn đôi' Tuyết Ngọc ảnh 6
Hai người bạn thân thiết Ngọc Diệp và Tuyết Ngọc đã có những khoảnh khắc ảnh thật đẹp và ấm nồng tình cảm nhân dịp thực hiện chương trình Frend's night
Ngọc Diệp và người bạn 'con chấy cắn đôi' Tuyết Ngọc ảnh 7
Các người đẹp sẽ có dịp ngồi lại gần với nhau hơn đồng thời vun đắp thêm cho những tình bạn đẹp đang tồn tại trong làng giải trí.
Ngọc Diệp và người bạn 'con chấy cắn đôi' Tuyết Ngọc ảnh 8
Vốn được xếp vào nhóm các mỹ nữ sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên, Tuyết Ngọc và Đinh Ngọc Diệp thường xuyên không trang điểm hoặc make up nhẹ nhàng khi dạo phố. Cặp bạn thân vừa rủ người đẹp Quách An An đi du lịch ở đảo quốc Singapore vào cuối tháng 3/2011.
Ngọc Diệp và người bạn 'con chấy cắn đôi' Tuyết Ngọc ảnh 9
Đinh Ngọc Diệp và Tuyết Ngọc đã kết thân từ nhiều năm nay. Cả hai đều sở hữu chiều cao khá khiêm tốn nhưng bù lại là nhan sắc yêu kiều. Ngọc Diệp từng lập kỷ lục khi đoạt 6/9 giải thưởng tại cuộc thi Hoa khôi Đại học Quốc gia TP HCM 2005, trong đó, có ngôi vị Hoa khôi.
Ngọc Diệp và người bạn 'con chấy cắn đôi' Tuyết Ngọc ảnh 10
Tuyết Ngọc và Ngọc Diệp đến ủng hộ buổi ra mắt phim 'Cột mốc 23' tại Lotte Cinema, quận 7, TP.HCM vào 25/12/2011.
Ngọc Diệp và người bạn 'con chấy cắn đôi' Tuyết Ngọc ảnh 11
Tối 5/4/2012 tại TP HCM, Đinh Ngọc Diệp xuất hiện mừng khai trương tiệm cà phê mới của cô bạn thân, người mẫu Tuyết Ngọc. Trang phục màu nóng cùng kiểu khoét ngực táo bạo khiến cô nổi bật giữa đám đông.
Ngọc Diệp và người bạn 'con chấy cắn đôi' Tuyết Ngọc ảnh 12
Tuyết Ngọc, chủ nhân của quán cafe chụp ảnh lưu niệm  Đinh Ngọc Diệp và khách mời. Cô cười rất tươi vì quán cafe đông nghịt khách trong ngày khai trương. Quán cafe Shahar mang phong cách Ả Rập, được Tuyết Ngọc mở sau thành công của quán bar ở Q.1.
Thùy Linh