Hà Nội: Phá đường dây "gái gọi" sinh viên giá 2 triệu

23/05/2012 11:16 Theo An Ninh Thủ Đô
Nhiều cô gái trong đường dây gái gọi cao cấp là sinh viên các trường đại học, cao đẳng ở Hà Nội. Mỗi lần khách có nhu cầu vui vẻ, “má mì” Phượng lại gọi điện thoại, điều các "chân dài" để khách lựa chọn.

15h ngày 22/5, lực lượng CSHS, CAQ Đống Đa bất ngờ kiểm tra hành chính khách sạn Vân Nam (26 đường Láng, Đống Đa, HN), phát hiện 5 đối tượng (trong đó có 2 nam và 3 nữ) đang có hành vi mua bán dâm tại phòng 704, 705 của khách sạn.

Các "chân dài" bị bắt quả tang tại khách sạn Vân Nam

Theo lời khai của các khách mua dâm, họ thường liên hệ với đối tượng Nguyễn Thị Hồng Phượng (SN 1969) có HKTT tại Kim Nụ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội, mỗi khi có nhu cầu. Họ trả cho Phượng 2 triệu đồng với mỗi cuộc mua bán dâm. Đường dây này rất thu hút "khách hàng" bởi gái gọi đều là những sinh viên năm thứ hai, năm thứ ba của các trường đại học trong thành phố.

"Tú bà" Nguyễn Thị Hồng Phượng

Với những lời quảng cáo về số tiền lớn nhận được sau mỗi “cuộc vui chơi”, Phượng thường lân la đến những tụ điểm ăn chơi quanh các trường đại học, cao đẳng, chiêu mộ những sinh viên có ngoại hình đẹp, thích ăn chơi, đua đòi vào đường dây của mình.

Vậy là sau thời gian ngồi trên giảng đường, mỗi khi nhận được số điện thoại quen thuộc của Phượng, họ lại lên đường đi "tiếp khách". Mỗi cuộc “mua bán” như vậy, Phượng trả cho gái bán dâm 1 triệu đồng.

Hiện lực lượng CSHS, CAQ Đống Đa đang tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng trước pháp luật.

Theo An Ninh Thủ Đô