Hà Nội: Thông tin mới nhất về vụ "dàn trận" ô tô bắn nhau ở Hoài Đức

Tuấn Nam
(GDVN) - Do va chạm trong quá trình lái xe, hai nhóm thanh niên đã dùng súng, gậy gộc… để giải quyết sự việc thay vì những lời hoà giải.
Chiều ngày 2/4, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an TP. Hà Nội) cho biết: Có một nhóm thanh niên đã đến cơ quan công an để trình báo sự việc.

Theo lời khai bàn đầu của nhóm thanh niên này, trong quá trình lái xe đã xảy ra va chạm, nhóm đối tượng này đã bị nhóm đối đầu đuổi theo và dùng dao kiếm, gậy và súng để tấn công. Đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an vẫn đang tích cực tiến hành điều tra xác minh các nghi phạm trong vụ ẩu đả nghiêm trọng trên.

Một chiếc xe ô tô bị đạn bắn gây hư hỏng còn lại ở hiện trường

Trước đó, như Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, khoảng 1h sáng nay (2/4) tại khu vực đê thuộc xóm 4, thôn Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội, khu vực xảy ra sự việc là một đoạn đê dài, nằm nhô cao so với các hộ dân hai bên. 

Một số người dân sinh sống tại khu vực này cho biết, vào khoảng thời gian trên, khi họ đang ngủ thì giật mình vì những tiếng súng nổ chát chúa vang lên. Nhiều người nhận định đây là vụ thanh toán nhau.

Sau khi nghe tiếng súng lực lượng công an xã Đông La, đã có mặt kịp thời để tìm hiểu sự việc. Đến 11h ngày 2/4, lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra xác minh sự việc.

Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc những diễn biến mới nhấtTuấn Nam
Đang tải tin...