Nghi án chồng dùng xăng đốt vợ rồi nhảy lầu tự tử

29/02/2012 13:30
(GDVN) - Theo cơ quan công an, khi vợ được đưa đi cấp cứu, người chồng cũng theo sau rồi đứng trên lầu của bệnh viện nhảy xuống đất, chết tại chỗ.
Khoảng 5h ngày 29/2 tại số nhà tại số nhà 344 (đường Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10, TP.HCM) xảy ra vụ chồng dùng xăng đốt vợ khi đang ngủ rồi nhảy lầu tự vẫn.

Hiện trường xảy ra vụ việc


Vào thời điểm trên mọi người trong khu vực họ nghe thấy có tiếng người kêu cứu từ căn nhà 3 tầng nên vội đến cứu nhưng cửa nhà khóa bên trong. Sau khi phá được cửa ra thì mọi người hoảng hốt thấy một người phụ nữ đang bốc cháy. Sau khi dập lửa xong, mọi người vội đưa nạn nhân đi cấp cứu trong Bệnh viện Chợ Rẫy.

Nạn nhân được xác định là bà Phan Thị Bê (53 tuổi, ngụ quận 10). Bước đầu, cơ quan công an xác định nghi phạm là chồng nạn nhân, ông Lê Văn Hòa (60 tuổi, ngụ tại quận 10).  Tuy nhiên khi bà Bê đi cấp cứu thì ông Hòa cũng vào bệnh viện rồi nhảy lầu tự vẫn.

Được biết, ông Hòa đã li dị bà Bê vài năm trước. Ông Hòa đã có vợ hai nhưng vẫn thường xuyên gặp bà Bê vì mâu thuẫn tiền bạc. Theo nhiều người dân, giữa hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Đêm hôm trước ông Hòa nhậu say rồi đi tìm vợ, hai bên xảy ra cãi nhau thì xảy ra vụ việc.

Hiện cơ quan công an quận 10 đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường