Phòng khám Maria phát hành thẻ VIP tri ân khách hàng

07/05/2012 15:39
PV
(GDVN) - Thẻ VIP với nhiều ưu đãi, đặc lợi và là món quà tri ân đặc biệt của Phòng khám Maria gửi tặng tới những khách hàng thân thiết.
Sở hữu thẻ VIP
 
Với mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới những khách hàng thân thiết, luôn đặt niềm tin tới phòng khám Maria, hiện phòng khám Maria đưa ra chương trình phát hành thẻ VIP với nhiều ưu đã đặc biệt dành cho khách hàng. Theo chương trình phát hành thẻ VIP này, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

        1.    Miễn phí: Khám chuyên khoa; kiểm tra phụ khoa, khí hư, nội soi âm đạo kỹ thuật số.
       2.    Miễn phí khám XN thai trước khi làm thủ thuật nạo hút thai sau thủ thuật 1 tuần miễn phí siêu âm kiểm tra lại
        3.    Giảm 15% đối với phí xét nghiệm, kiểm tra
        4.    Giảm 30% phí thủ thuật phụ khoa
        5.    Cung cấp miễn phí bữa ăn dinh dưỡng sau thủ thuật

Thẻ VIP ưu đãi miễn phí dành cho khách hàng được xem là món quà đặc biệt thể hiện sự quan tâm sâu sắc của phòng khám đối với khách hàng.

Phòng khám Maria phát hành thẻ VIP tri ân khách hàng ảnh 1

Là một cơ sở y tế được đánh giá cao trong việc đưa các dịch vụ y tế, khám chữa bệnh chất lượng đến với cộng đồng, với các trang thiết bị y khoa hiện đại được nhập từ các nước có nền y học tiên tiến, Như Mỹ, Nhật, Đức, Pháp…. “Phòng khám Maria”còn có những đội ngũ Y-Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao phục vụ tận tâm, ân cần chu đáo, chất lượng, hiện đại hướng tới mục tiêu “Người bạn đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn”.

Trong thời gian tới, Phòng khám sẽ tiếp tục nỗ lực đưa ra những ưu đãi đặc biệt nhằm mang lại lợi ích tối đa và những giá trị khác biệt dành cho khách hàng. Với chiếc thẻ VIP cùng nhiều ưu đãi, phòng khám hy vọng sẽ tiếp tục đón nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng đối với Phòng khám Maria.
------------------------------------------------------------------------------------------
Mọi thông tin xin liên hệ phòng tư vấn: ĐT. 04.3971.5555
Đăng ký để nhận được thẻ vip: http://phongkhammaria.com/dk.php
http://phongkhammaria.com
http://phongkhammaria.vn
Email: phongkhammaria@gmail.com  


PV