Arsene Wenger lẩn trốn vì sợ bị CĐV chất vấn

23/09/2011 07:23 Đỗ Âu
(GDVN) - Một cuộc đối thoại hàng năm giữa BLĐ Arsenal và các fan hâm mộ đã bị hủy bỏ khi nhân vật chính, Arsene Wenger không tham gia.
Hàng năm các fan đều có cơ hội để được gặp “Giáo sư” để chất vấn và bày tỏ quan điểm của mình về những vấn đề của đội bóng. Thường nó diễn ra vào cuối mỗi mùa giải, nhưng cách đây 2 năm nó đã được chuyển sang khoảng tháng 9 vì nhiều câu hỏi quá tiêu cực khiến kênh Arsenal TV còn không dám cho phát sóng.

Năm nay dù cuộc gặp còn chưa diễn ra nhưng người ta đã biết những nội dung sẽ được đề cập “khốc liệt” như thế nào với các thành viên BLĐ và cả Arsene Wenger. Từ chuyện Arsenal thua liểng xiểng ở các mặt trận cuối mùa trước và bị lần lượt MU lẫn Blackburn cho phơi áo những tuần qua, cho tới việc đội đã 6 năm không có danh hiệu nhưng vẫn tăng giá vé vào sân và lại bán đi hai ngôi sao lớn, Cesc Fabregas và Samir Nasri.

Trước thực tế có thể bị CĐV nhà chất vấn dữ dội, Arsenal đã rút Wenger ra khỏi cuộc họp

Có lẽ cá nhân Wenger và những người sẽ chủ trì cuộc đối thoại biết sức ép mà các fan sẽ dành cho họ trong 1 tiếng chất vấn là như thế nào, nên Wenger, nhân vật chắc chắn sẽ nhận được nhiều câu hỏi nhất, đã được thông báo sẽ không có mặt. Cuộc gặp vì thế đã bị hủy bỏ.

Theo dự kiến, HLV người Pháp vẫn sẽ tham dự Hội nghị toàn thể hàng năm diễn ra vào tháng sau nhưng tại đó, các CĐV sẽ không có cơ hội để nêu câu hỏi với ông, mà chủ tịch Hội đồng quản trị Stan Kroenke sẽ là người giải đáp các thắc mắc.

Với những động thái tránh né dư luận này, rõ ràng các Pháo thủ vẫn đang trong tình trạng rối loạn tâm lý sau những thất bại bẽ mặt vừa qua đến nỗi không dám đối diện với các CĐV để đưa ra những lời giải trình.
Đỗ Âu