Balotelli tẩn đồng đội trước ngày tiếp đón Arsenal

16/12/2011 08:10 Võ Hóa
(GDVN) - Dù có trận đấu quan trọng với Arsenal cuối tuần này trên sân nhà nhưng nội bộ Man City đang khiến cho NHM đặt một dấu hỏi lớn.
Theo như tờ Daily Mail vừa công bố, tại một buổi tập của CLB Man City, 2 cầu thủ Balotelli và Richards đã định lao vào nhau  nói chuyện bằng nắm đấm, rất may các đồng đội đã có mặt kịp thời để ngăn cản.
Cả 2 bắt đầu có những lời qua tiếng lại

Cả 2 cầu thủ này như muốn lao vào "ăn thịt" đối phương, phải rất vất vả những cầu thủ James Milner, Yaya Toure và Vincent Kompany mới có thể khiến cho 2 bình tĩnh trở lại. Quả đúng là "ngựa quen đường cũ".
Các đồng đội rất vất vả mới ngăn cản 2 cầu thủ có màn "nói chuyện" bằng nắm đấm

Sau sự việc , hậu vệ Richards đã kịp thời thanh minh với người hâm mộ trên trang Twitter cá nhân với nội dung: “Tôi và Balotelli không có vấn đề gì. Các mâu thuẫn đã được dẹp bỏ. Chúng tôi đã giảng hòa và bắt tay nhau”.
Jerome Boateng cũng từng là "đối thủ" của Balotelli

Đây không phải là lần đầu tiên Balotelli có màn ẩu đả với đồng đội ở CLB Man City. Khi mới chân ướt chân áo đến đây "cậu bé hư" cũng đã có những cuộc chiến với Kompany hay người đồng đội cũ Jerome Boateng.

Chắc chắn HLV Roberto Mancini sẽ phải có những hình phạt thích đáng giành cho những cầu thủ này nếu không muốn sự mất ổn định trong phòng thay đồ sẽ lan sang cả sân cỏ. Tại đấu trường Champions League, Man City đã bị loại còn tại Ngoại hạng Anh các đối thủ đã dần thu hẹp khoảng cách . Một thất bại trước Arsenal sẽ khiến cho man City lâm vào khủng hoảng thật sự
Võ Hóa