Dính chấn thương, Cleverley vẫn chưa thể ra mắt tuyển Anh

25/02/2012 08:32 C.K
(GDVN) - Vận đen cứ bám lấy Cleverley mỗi khi anh chuẩn bị tiến một bước nào đó trong sự nghiệp. Lần này, nó ập đến đúng lúc anh được triệu tập vào ĐT Anh.
Theo các bác sĩ, Cleverley vừa dính chấn thương trong trận thua Ajax 1-2 tại Europa League cách đây 1 ngày. Vẫn biết, vết đau không mấy trầm trọng nhưng chắc chắn, nó sẽ không thể khỏi khi ĐT Anh đá giao hữu với Hà Lan vào ngày 29/2 tới. Vì thế, Cleverley đành phải rút tên khỏi tuyển Anh và đồng nghĩa, cơ hội để anh tạo ấn tượng với ông thầy Stuart Pearce đã tan thành mây khói.
Chẳng những không giúp được gì cho Man Utd, Cleverley còn làm khổ mình

Ở một hàng tiền vệ mà những đàn anh như Parker, Barry, Lampard, Gerrard hay Carrick còn phải cạnh tranh quyết liệt thì lứa măng non như Cleverley thật sự rất ít cơ hội. Thật đáng tiếc cho anh khi trong lần HLV Pearce ưu tiên các cầu thủ trẻ, anh lại vắng mặt. Trớ trêu thay, đây đã là lần thứ 2 tiền vệ 22 tuổi này gặp vận đen do chấn thương ngay trước ngày lên tuyển. Còn nhớ hồi đầu mùa giải, khi Cleverley chơi rất ấn tượng và người ta bắt đầu ví von anh như một Paul Scholes phiên bản mới, thì tiền vệ này lập tức dính chấn thương và mất rất lâu sau đó, anh mới có thể tìm lại tiếng nói với các đồng đội tại Old Trafford.

Vậy mà trời chẳng thương người hiền, vết đau ở bắp chân mới nhất của Cleverley sẽ khiến anh lỡ cơ hội chứng tỏ với ông thầy Pearce để qua đó nuôi hy vọng dự EURO 2012. Chưa rõ ai sẽ thay tiền vệ trẻ này, song nhiều khả năng, Carrick sẽ được gọi.

C.K