HOT 18H: Fan muốn trao Man United cho Hoàng gia Qatar

17/09/2011 17:56 C.K
(GDVN) - Fan muốn trao Man Utd cho Hoàng gia Qatar; UEFA giơ cao đánh khẽ với Ronaldo; Đưa gái lầu xanh lên làm… GĐĐH.
Fan muốn trao Quỷ đỏ cho Hoàng gia Qatar. Nhìn Man City mua sắm, có lẽ fan Manchester United thấy thèm thuồng. Vì vậy nên họ không ngần ngại bộc lộ quan điểm muốn đội bóng con cưng của mình về tay một nhóm thành viên của Hoàng gia Qatar. Lúc này, Man Utd đang trong tầm ngắm của một công ty thuộc quyền sở hữu của Hoàng gia Qatar song bất kể với con số nào đi nữa thì nhà Glazer cũng khó lòng nhả Quỷ đỏ. Bởi lẽ đây vẫn là ‘cỗ máy in tiền’ của họ.
Fan Man Utd vẫn luôn công khai tẩy chay nhà Glazer
Aguero tiếp tục kiếm bộn. Ngoài khoản lương hơn 200.000 bảng mỗi tuần được hưởng tại Man City, Sergio Aguero vừa bỏ túi thêm một khoản nữa khi được hãng sản xuất dụng cụ thể thao lừng danh Puma ký hợp đồng tài trợ. Theo đõ, trong 3 năm tới thì ‘Kun’ sẽ có tổng cộng 5 triệu bảng từ Puma. Con số này giúp anh vượt qua Rooney về tiền thương mại thu về từ Nike (1 triệu bảng/năm) song vẫn kém Messi lẫn Cristiano Ronaldo khi 2 siêu sao này hưởng 2 triệu bảng năm từ Adidas và Nike.

HLV Mancini bảo vệ Balotelli. Roberto Mancini vẫn dành cho cậu học trò nhiều ưu ái bất kể anh ta có gây ra hậu quả nặng nề đến đâu. Tình cảm cùng lòng nhẫn nại dành cho ‘Mario siêu quậy’ trong HLV Mancini một lần nữa được thể hiện qua tuyên bố Balotelli không dính lứu đến Mafia. Theo chiến lược gia này, cậu học trò chẳng qua chỉ gây hiểu nhầm dư luận và cảnh sát mời anh đến cũng chẳng qua là để dẹp tan mọi mối nghi ngờ. Đồng thời Mancini tin chuyện lùm xùm này sẽ không ảnh hưởng đến đóng góp chuyên môn của Balotelli.

UEFA giơ cao đánh khẽ với Ronaldo. Dù cho thể hiện thái độ cực kỳ thiếu tôn trọng dành cho trọng tài như HLV Wenger mùa trước nhưng Cristiano Ronaldo lại bình an vô sự. Tiểu ban kỷ luật của UEFA xác nhận siêu sao người Bồ không bị kỷ luật sau những gì anh đã nói về trọng tài Svein Oddvar Moen sau trận hòa 1-1 với Dynamo Zagreb vừa qua. Ronaldo từng nói vị trọng tài này chẳng khác nào nỗi hổ thẹn của bóng đá và anh mong Svein Oddvar Moen không còn làm khổ Real Madrid nữa.
Vị GĐĐH đầy tai tiếng của Manfield Town

Đưa gái lầu xanh lên làm… GĐĐH. Không hiểu có phải thiếu người tài hay vị CEO mới được lòng BLĐ mà Mansfield Town quyết định bổ nhiệm Carolyn, người từng làm… gái gọi ngồi vào chiếc ghế GĐĐH. Nguyên nhân sâu xa thế nào thì chưa rõ, chỉ biết rằng kinh nghiệm của chân dài 29 tuổi với cái nghề quản lý bóng đá là con số 0 tròn trĩnh. Trước kia, cô cũng làm GĐĐH nhưng trong lĩnh vực thời trang với 2 nhãn hàng danh tiếng là Bulgari và đặc biệt có Gucci. Thực ra câu chuyện sẽ chìm vào quên lãng nếu Carolyn không lên nắm quyền tại Mansfield Town (CLB đang chơi tại giải Bán chuyên nghiệp Anh), bởi lẽ cô đang nổi tiếng và đồng nghĩa bị báo chí xứ sương mù xăm soi. Tờ The Sun vừa vạch ra bí mật động trời này. Theo tờ báo, vị CEO mới của Manfield Town thời còn đi làm đã tạo cho mình một vỏ bọc với cái tên Brooke.
C.K