Nóng: Chelsea đã chính thức có sao trẻ Victor Moses

24/08/2012 07:40 Mỹ Trinh
(GDVN) - Sau rất nhiều nỗ lực theo đuổi thì cuối cùng Chelsea cũng đã được Wigan chấp nhận bán tiền vệ trẻ Victor Moses.
Một thông báo được đăng tải trên trang web chính thức của câu lạc bộ Wigan: "CLB xác nhận rằng sau 4 lần từ chối lời đề nghị từ phía Chelsea về việc chuyển nhượng Victor Moses thì cuối cùng hôm nay mức giá chuyển nhượng và các điều khoản đã được Wigan Athletic chấp nhận. Cầu thủ Moses được phép đàm phán với Chelsea về hợp đồng của mình."
Tiền vệ 21 tuổi này sẽ kiểm tra y tế và hoàn tất hợp đồng với The Blues ngay trong tuần này.
Chi tiết hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng theo một số nguồn tin thì Chelsea sẽ phải trả cho Wigan 9 triệu bảng để có được sự phục vụ của cựu tuyển thủ U21 Anh, trong đó 7 triệu bảng tiền mặt sẽ được thanh toán ngay và 2 triệu bảng sẽ tùy thuộc vào các điều khoản ràng buộc.
Victor Moses có thể chơi tốt ở cả hai bên cánh cũng như trung tâm hàng công, anh đã được Chelsea theo đuổi suốt từ khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè mở cửa.
Moses từng thi đấu cho các đội tuyển U16, U17, U19 và U21 Anh nhưng anh đã về quê hương khoác áo tuyển Nigeria thay vì chờ cơ hội được gọi vào tuyển Anh.
Mỹ Trinh