Dưỡng chất cho trẻ thêm năng động

22/05/2014 09:26 LAN LINH
(GDVN) - Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến các bậc cha mẹ luôn băn khoăn về việc chăm lo sức khỏe của con trẻ. Tuy nhiên, để thực hiện được cũng không phải là điều dễ.

Lựa chọn thức uống dinh dưỡng từ sữa tươi

Trong giai đoạn phát triển từ 3 đến 11 tuổi, trẻ cần nhiều dưỡng chất để phát triển đầy đủ về cả thể chất lẫn trí tuệ. Đây cũng chính là khoảng thời gian phát triển nhanh nhất của trẻ, vì thế trẻ cần khoảng 1400-1600 kcal/kg năng lượng mỗi ngày. Nguồn dinh dưỡng này được cung cấp qua các bữa ăn như bột, cháo, cơm nát, bún... dùng chung với các loại thức ăn cung cấp chất đạm như: thịt, trứng, cá, tôm, cua, đậu, đỗ, lạc vừng. 

Nhưng cuộc sống hiện đại khiến thời gian để cha mẹ làm một bữa ăn đúng chuẩn cho trẻ là điều rất khó. Hiểu được điều đó, thức uống dinh dưỡng KUN được ra đời nhằm cung cấp đầy đủ năng lượng và dưỡng chất cần thiết để trẻ phát triển.

Thức uống dinh dưỡng KUN được sản xuất từ thành phần sữa tươi nguyên chất lấy từ vùng đất chăn nuôi bò sữa Ba Vì nổi tiếng. Nguồn sữa trong KUN của Love’in Farm còn được chứng nhận bởi Viện Kiểm Nghiệm An Toàn Thực Phẩm Quốc gia với các tiêu chuẩn về nông trại an toàn, trạm thu gom sữa tươi đạt chuẩn, phương tiện vận chuyển an toàn và nguyên liệu sữa tươi nguyên chất.

KUN được sản xuất từ thành phần sữa tươi nguyên chất lấy từ vùng đất chăn nuôi bò sữa Ba Vì nổi tiếng. 

Ngoài ra, thành phần chính trong KUN còn có lúa mạch, giúp trẻ bổ sung dưỡng chất và năng lượng hơn bao giờ hết. Đã từ rất lâu, tại nhiều nước trên thế giới, lúa mạch được coi là thực phẩm giàu năng lượng, cực kỳ bổ dưỡng vì có nguồn beta glucan phong phú giúp bảo vệ tim, các chất vitamin E, kẽm, sắt giúp tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể. Đối với trẻ em, lúa mạch còn là nguồn dinh dưỡng tốt để bảo vệ hệ tiêu hóa, giúp trẻ lớn lên khỏe mạnh, thông minh hơn. 

Vì thế, với nguồn dưỡng chất đầy đủ và cần thiết, giờ đây phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi để thức uống dinh dưỡng KUN chăm sóc sức khỏe đầy đủ cho con bạn.

Hương vị thơm ngon, bùng nổ sáng tạo

Là sản phẩm dành riêng cho trẻ em, ngoài việc cung cấp nguồn dưỡng chất quan trọng, thức uống dinh dưỡng KUN còn giúp trẻ đột phá sáng tạo với câu chuyện đi kèm. Đó là câu chuyện về Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm gồm 4 thành viên, mỗi người sở hữu một năng lực siêu nhiên khác nhau và cùng chung tay chống lại các thế lực xấu, bảo vệ nông trại sữa, đàn bò và nguồn sữa. Từ đó trẻ sẽ học được tinh thần đoàn kết, yêu thương, biết bảo vệ những điều tốt đẹp trước những cái xấu.

Không những thế, với phương châm để trẻ tự do khám phá, khi tham gia sân chơi trên Báo Nhi Đồng diễn ra từ ngày 21/3 đến 26/8/2014, trẻ sẽ có cơ hội  bùng nổ trí sáng tạo để viết tiếp câu chuyện theo ý tưởng riêng. Thế nên, chắc chắn không ít phụ huynh sẽ phải ngạc nhiên về khả năng sáng tạo của con em mình.

Với thức uống dinh dưỡng KUN không những cung cấp dinh dưỡng và năng lượng cho trẻ mà còn đem lại sự tự do phát triển khả năng sáng tạo và tưởng tượng, giúp trẻ học tập và vui chơi tốt hơn./.

LAN LINH