Những lý do bất ngờ khiến nàng ngoại tình

20/04/2011 13:22
Đàn ông được sinh ra để không chung thủy thế nhưng thực tế, phụ nữ lại lừa dối nhiều hơn đàn ông ở mọi lứa tuổi...

Đàn ông được sinh ra để không chung thủy thế nhưng thực tế, phụ nữ lại lừa dối nhiều hơn đàn ông ở mọi lứa tuổi. Cuộc khảo sát gần đây của một văn phòng hôn nhân của Anh về ngoại tình cho thấy trong số hơn 3.000 chị em tham gia có đến 20% thừa nhận đã phản bội chồng. Nhà tâm lý học Gail Saltz và Kelly Wallace tổng biên tập trang ivillage.com đã đưa ra những nguyên nhân cho việc ngày càng có nhiều phụ nữ xé rào. Mặc dù, cô đơn, mong muốn được chồng đánh giá cao thường là thủ phạm đứng đằng sau chuyện ăn vụng nhưng hai ông đã phát hiện ra 4 nguyên nhân đáng ngạc nhiên khác nữa. Trả thù Bị đối xử bất công, người phụ nữ có thể lừa dối như cách để trả đũa bạn đời. “Nếu chồng mình ăn phở, thì cô ấy thậm chí không muốn lừa dối nhưng lại nghĩ rằng đó là cách duy nhất để anh ta biết nỗi đau gây ra cho cô ấy”, Wallace nói.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Nếu mục tiêu duy nhất của phụ nữ là làm tổn thương bạn đời thì ngoại tình là cách để chắc chắn để thành công. Một khi cô ấy đã ăn nem, thì chuyện này vẫn ảnh hưởng đến gia đình và mối quan hệ. Rốt cuộc, mọi người vẫn phải trả giá”, Saltz nói. Muốn được giải thoát Chị em sống trong cuộc hôn nhân hay mối quan hệ không hạnh phúc có thể sử dụng việc ngoại tình như là phương tiện để trốn thoát. Wallace gán cho là kiểu ngoại tình này là vụ đào tẩu. Việc ngoại tình có thể đảm bảo rằng họ sẽ không cô đơn sau khi hôn nhân đổ vỡ. Người phụ nữ tay trót lầm lạc sẽ có một ai đó để nhảy khi cô ấy thật sự muốn kết thúc mối quan hệ”, Saltz nói. "Đó là một bước đệm." Hồi tưởng lại quá khứ Khi mối quan hệ hiện tại rơi vào thời kỳ khủng hoảng, chị em có thể tìm đến bạn trai cũ để được thư giãn.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

"Đôi khi hành động đó là cách dễ dàng để tìm một đối tác tình dục, người tạm thời giúp họ cảm thấy tốt hơn”, chuyên gia về các mối quan hệ Seth Meyers nói. "Quay trở lại thành thiếu nữ làm cho nàng có cảm giác được sống lại. Nó làm cho cô ấy trẻ hơn, vô tư, quyến rũ và sexy hơn”, Weil nói. Cận kề cái chết Thời điểm phải đối mặt với cái chết không phải lúc nào cũng mang lại cảm giác gần gũi cho hai người. Tuy nhiên, những phụ nữ đã trải qua chấn thương, tại nạn, bệnh tật có thể sẽ suy nghĩ lại về việc lựa chọn cuộc sống của họ và bắt đầu nhìn ra bên ngoài cuộc hôn nhân của họ. "Khi bạn phải đối mặt với cái chết, bạn bắt đầu đặt câu hỏi về mọi thứ: công việc, bạn bè, gia đình và chồng”, Wallace nói. Nếu thời gian không còn nhiều, phụ nữ có thể ngoại tình để sống nốt quãng thời gian còn lại, đặc biệt khi bạn đời không ủng hộ họ trong suốt thời gian bệnh tật. Theo Ngôi Sao