Táo bạo, phá cách để 'yêu' nồng nhiệt hơn

27/05/2011 08:11
Thỉnh thoảng, bạn cần làm gì đó táo bạo và "hư hỏng" để chuyện yêu nồng nhiệt hơn.

Thỉnh thoảng, bạn cần làm gì đó táo bạo và "hư hỏng" để chuyện yêu nồng nhiệt hơn. Có lẽ chồng bạn sẽ cười, có khi anh ấy lại choáng nhưng quan trọng là hai bạn gần nhau hơn bởi những gì trước kia chưa từng thử.
 
Một số ít cặp đôi thổ lộ, chuyến phiêu lưu đầu tiên của họ là “yêu” nơi công cộng, trong một cái lều trên bờ biển chẳng hạn. Tuy nhiên, phải đảm bảo để không bị “lộ”. Thật ngạc nhiên vì nhiều nam giới và phụ nữ thừa nhận, đôi khi mạo hiểm là yếu tố thúc đẩy chuyện ấy của họ thăng hoa.
 
“Vợ chồng tôi quan hệ ở bất kỳ chỗ nào có thể, trong đó có cả ở một nhà vệ sinh công cộng rộng và sạch” - một phụ nữ thổ lộ. Bạn hãy coi chuyện ấy là niềm vui, đừng xem nó như nghĩa vụ vì khi ấy hứng thú và cảm xúc sẽ biến mất.

Đôi khi mạo hiểm là yếu tố thúc đẩy chuyện ấy của họ thăng hoa. (Ảnh minh họa)
Đôi khi mạo hiểm là yếu tố thúc đẩy chuyện ấy của họ thăng hoa. (Ảnh minh họa)
 

Thử trao đổi tưởng tượng tình dục với bạn đời - những cảnh tượng khi nào, ở đâu trong tâm trí bạn và đó có thể là cách tuyệt vời để nêm gia vị vào chuyện yêu của bạn.

Một số cặp vợ chồng muốn hành động như kịch bản phim yêu thích hoặc chơi trò đóng vai: hai người đi tới một quán cafe và giả vờ chưa từng quen biết. Bằng cách đóng kịch, bạn nhận được nhiều bất ngờ mới và niềm vui trong mối quan hệ của bạn.
 
Nguyên tắc để mạo hiểm trong “chuyện ấy”: dù bạn đang nói chuyện phim xxx, hoặc phát vào mông đùa nghịch thì phải đảm bảo hai bên đã sẵn sàng.
 
Một người vợ đến văn phòng của chồng với tình trạng nude trong áo mưa như là một cách tạo ngạc nhiên. Tuy nhiên, khi cô ấy cởi áo mưa, khuôn mặt chồng cô ấy đóng băng vì shock. Chuyến phiêu lưu kết thúc có hậu bởi người chồng đón nhận nỗ lực của vợ nhưng bài học rút ra là: hãy chuẩn bị cho bất cứ điều gì.
 
Theo Mẹ và bé