"Cực phẩm" tai nghe giá nghìn đô

21/03/2012 00:10
(GDVN) - Chưa xét đến chất lượng, ngoài mức giá cao ngất ngưởng cho một chiếc tai nghe, Muramas VIII còn có thiết kế độc đáo và toát lên vẻ sang trọng.
Từng chi tiết thiết kế được cắt gọt một cách chính xác và tỉ mỷ với chất liệu thép không gỉ cho toàn bộ thân, Muramasa VIII có khả năng tái hiện âm thanh sống động và chân thực nhất.

Chất liệu kim loại nên dễ hiểu vì sao mẫu tai nghe này có trọng lượng “đáng nể”, tới 850g, gấp gần ba lần so với headphone nặng nhất của Monster Beats.

Muramsa VIII là thành quả của công ty Nhật Bản, Final Audio Design. Thương hiệu này không phổ biến trên thị trường, nhưng lại là chủ sở hữu của nhiều mẫu tai nghe “đình đám” và có giá cao nhất trên thế giới.

Muramasa VIII cũng là một trong những ví dụ điển hình về dòng sản phẩm xa xỉ của Final Audio Design. Một chiếc tai nghe này có giá lên tới 8.000 USD (hơn 166 triệu đồng). Con số này giúp Muramasa VIII trở thành một trong những tai nghe đắt nhất thế giới, và cũng là mẫu tai chụp đắt nhất công ty từng sản xuất.

Trước đây, sản phẩm đắt nhất của Final Audio Design là mẫu tai in-ear Piano Forte X-VIII, với giá 2.700 USD (56 triệu đồng). Với từng ấy tiền bỏ ra, khách hàng sẽ sở hữu tai nghe được làm từ thép cứng không rỉ, nặng 850g.

Cận cảnh chiếc tai nghe đắt nhất, nặng nhất thế giới Muramasa VIII.