17 mỹ phẩm White Doctors được bán trở lại

27/07/2015 08:01 Thùy Linh
(GDVN) - Từ 20/08/2015 White Doctors chính thức bán hàng trở lại với đầy đủ 17 mỹ phẩm chăm sóc da và cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Thời gian từ 30/10/2014 đến ngày 20/08/2015 mỹ phẩm White Doctors thuộc Công ty EBC Việt Nam đã tạm ngưng bán sản phẩm để nâng cấp xây dựng nhà máy đóng gói theo tiêu chuẩn GMP – ASEAN. Bổ sung đầy đủ giấy tờ và hồ sơ sản phẩm. Đồng thời nâng cao hơn về chất lượng sản phẩm.

Đến 8/5/2015, White Doctors được chính thức cấp phép lưu hành trở lại và bắt đầu từ 17/07/2015 đến ngày 20/08/2015 White Doctors bắt đầu bán một số mặt hàng cơ bản như trắng da mặt, trắng da toàn thân, kem mụn, kem nám, sữa rửa mặt, kem chống nắng ngừa nám, trang điểm trắng da. 

White Doctors trở lại, thay đổi thế nào?

Chuyển giao công thức và công nghệ từ Thụy Sĩ, White Doctors được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, chủ yếu được nhập từ Mỹ ngoài ra còn bổ sung các thành phần nguyên liệu tốt nhất từ Thụy Sĩ, Đức, Ý, Canada, Nhật, Tây ban Nha, Pháp.

Chuyển giao công thức và công nghệ từ Thụy Sĩ, White Doctors được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên

Nguyên liệu sản xuất White Doctors cũng được chứng nhận bởi Cơ quan chứng nhận các sản phẩm tự nhiên (trụ sở đặt tại Pháp) và Cơ quan chứng nhận Tiêu chuẩn Dược Điển Hoa Kỳ (trụ sở đặt tại Mỹ).

Với thành phần tự nhiên và an toàn, trong lần tái xuất này, các sản phẩm White Doctors nâng cao rõ rệt về tính hiệu quả lâu dài như trắng da, hết nám, hết mụn, hết thâm tàn nhang, da mịn màng và được trẻ hóa. Tỉ lệ kích ứng giảm đáng kể so với trước đây, hầu như không còn dị ứng kích ứng. 

Bên cạnh đó, nhà máy cũng được nâng cấp xây dựng theo tiêu chuẩn GMP - ASEAN và đang chờ Bộ Y Tế Cấp Chứng nhận chính thức.

Nguyên liệu sản xuất White Doctors được các cơ quan quốc tế chứng nhận.

Hiện White Doctors đã tiến hành hoàn thiện các loại hồ sơ giấy tờ liên quan đến sản phẩm theo quy định của Bộ Y Tế như: Hồ sơ sản phẩm, hồ sơ kiểm nghiệm, hồ sơ chứng nhận của các tổ chức Quốc tế, hồ sơ nhập khẩu nguyên liệu, hồ sơ chứng nhận xuất xứ nguyên liệu, hồ sơ nhà máy cũng như bổ sung đầy đủ các thành phần có trong sản phẩm vào hồ sơ lưu hành và đã được cấp phép lưu hành trở lại vào ngày 08/05/2015. 

Để phân biệt hàng thật hàng giả, trên mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả bộ công an niêm phong ở bên trong và tem điện tử xác nhận hàng thật qua tin nhắn dán ở bên ngoài.

Để phân biệt hàng thật hàng giả, trên mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả bộ công an niêm phong ở bên trong và tem điện tử xác nhận hàng thật qua tin nhắn dán ở bên ngoài.

Những cam kết của White Doctors

- Hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu không hài lòng về sản phẩm.

-  Trọng thưởng cho khách hàng phát hiện nơi bán hàng giả và thông báo về Công ty đầy đủ thông tin địa chỉ bán, tên của hàng, tên chủ cửa hàng, số điện thoại liên hệ bằng bộ sản phẩm trị giá 5 triệu đồng.

- Xử lý nghiêm các đại lý không thực hiện đúng cam kết của Công ty đối với khách hàng và thay mặt những đại lý đó thực hiện đúng cam kết với khách hàng.

- Mang đến cho bạn giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả giải quyết triệt để các nan đề mà khách hàng và giới chuyên môn trong ngành da liễu và thẩm mỹ quan tâm.

White Doctors là dòng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng được đánh giá là rất uy tín và hiệu quả cao so với các loại mỹ phẩm điều trị hiện có trên thị trường.

Hàng trăm hotgirl đã tin dùng và yêu thích White Doctors như Sam, Linh Napie, Lily Luta, Kelly Nguyễn, Vân Navy Hous, Yuu Quỳnh Nhi, Hồng Vân, Trịnh Hồng Quế, An Phương, Ribi Sachi, Hương Mì Gói, Sĩ Thanh, Chi Pu, Huyền Anh (Bà Tưng), Kiều Phạm, Emily Nguyễn, Mờ Naive, Trương Quỳnh Anh, Hà Min, Á Hân Lâm, Hoàng Mây, Elly Trần, Đàm Phương Linh…

Thùy Linh