Chiêm ngưỡng 6 loại mỹ phẩm đắt nhất hành tinh

13/04/2013 13:00
Theo Ngôi sao
Bạn có tin được người ta sẽ chi 14 triệu USD cho một bộ mascara và son môi không?
Việc chi nhiều tiền để có sản phẩm mỹ phẩm tốt là điều thường gặp, nhưng tới 14 triệu USD cho một bộ mascara và son môi thì có lẽ vượt quá sức tưởng tượng của nhiều người.
Lọ nước hoa vàng nạm kim cương của DKNY


Dòng nước hoa hình quả táo với tên gọi Be Delicious từ lâu đã là một sản phẩm nổi tiếng nhất của DKNY. Cuối năm 2011, Martin Katz đã cho ra đời lọ nước hoa Be Delicious nạm vàng với mục đích từ thiện. Cũng trên nền kiểu dáng cũ, nhưng chai nước hoa đặc biệt này được nạm 2.700 viên kim cương trắng, 183 viên đá sapphire vàng và kim cương vàng 2,43 carat cùng vàng trắng 14K. Giá của sản phẩm lên đến 1 triệu USD (khoảng 20,86 tỉ đồng)

Kem dưỡng ẩm Clé de Peau Beauté


Để chào mừng ngày lễ kỷ niệm của công ty, hãng mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản đã sản xuất loại kem dưỡng ẩm đắt giá với trọng lượng 50g và chỉ sản xuất 3 hộp duy nhất. Mỗi hộp kem được làm từ 30 tầng pha lê cao cấp và 3 vòng bạch kim trang trí nơi nắp hộp. Clé de Peau Beauté có giá khoảng 300 triệu đồng. Diễn viên Amanda Seyfried của Mama Mia được chọn làm gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm này.

Sơn móng tay Azature


Đây là loại sơn móng tay được pha trộn với kim cương đen 267 carat, mặc dù thoạt nhìn bạn chỉ thấy nó giống như một lọ sơn nhũ bình thường. Nhưng điểm đặc biệt của chúng là lớp sơn nhũ lấp lánh từ kim cương. Bởi thế, Azature (từng được NDHMoney giới thiệu tại đây) có giá 250 nghìn USD (hơn 5,2 tỉ đồng).

Son môi Guerlain

Thỏi son kim cương có tên gọi Kiss Kiss của Guerlain được làm từ 110g vàng 18K và trang trí bằng 199 viên kim cương 2,2 carat. Nếu mua thỏi son này, khách hàng sẽ được tặng kèm một chổi tô son, một túi da lộn màu đen và một hộp gỗ bao ngoài với lớp sơn sáng bóng. Hiện tại, sản phẩm có giá 62 nghìn USD (gần 1,3 tỷ đồng).

Cặp mi giả kim cương Kre At Beauty


Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ chi một khoản tiền trị giá hơn 1.000 USD chỉ để mua một cặp lông mi giả cong vút? Dường như đây là một điều hoang tưởng. Thế nhưng, hãng mỹ phẩm Kre At Beauty đã sản xuất loại mi giả xa xỉ nhất từ trước đến nay, được làm từ vàng 18K và 0,2 carat kim cương. Sản phẩm được bán với giá 1.250 USD (trên 26 triệu đồng). Bạn có thể mua tại đây.

Mascara và son môi của H. Couture


Bộ mỹ phẩm gồm một lọ mascara và một thỏi son môi của H. Couture có giá 14 triệu USD (gần 292 tỷ đồng). Mặt ngoài của tuýp mascara được nạm 2.500 viên kim cương xanh, trong khi đó vỏ ngoài của thỏi son được nạm 1.200 viên kim cương hồng. Thông tin chi tiết được đăng tải tại đây hồi năm 2006.
Theo Ngôi sao