Ăn gan cóc, 02 mẹ con cùng nhập viện cấp cứu

Phong Nha
(GDVN) - Trong lúc làm thịt cóc để ăn, 2 mẹ con chị Bảy quên không bỏ gan cóc ra ngoài mà cho cả vào nồi cháo dẫn tới cấp cứu vì trúng độc.
Đến nay, hai mẹ con chị chị Lê Thị Bảy (25 tuổi), trú tại huyện Lệ Thủy và con trai Lê Văn Hải (2 tuổi) đã qua cơn nguy kịch và không còn nguy hiểm đến tính mạng

Ngày 30/8, bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cu Ba-Đồng Hới (Quảng Bình) đã tiếp nhận 2 mẹ con chị Bảy được gia đình đưa vào cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội, nôn và đi ngoài nhiều.

Người nhà cho biết, trước đó 2 mẹ con chị Bảy đã làm thịt cóc để nấu cháo, nhưng do chủ quan không bỏ gan ra ngoài mà dùng lẫn với thịt cóc để nấu nên sau khi ăn được một lúc, hai mẹ con bắt đầu xuất hiện các dấu hiện trúng độc như trên với mức độ nặng dần.

Phong Nha
Đang tải tin...