Báo Giáo dục Việt Nam chia buồn với Tiến sĩ Trần Công Trục và gia đình

13/12/2014 13:41 Ban Biên tập báo Điện tử Giáo dục Việt Nam
(GDVN) - Ban Biên tập báo Điện tử Giáo dục Việt Nam xin gửi tới Tiến sĩ Trần Công Trục và gia đình lời chia buồn sâu sắc.
Di ảnh bà Phạm Thị Hồng Thái, phu nhân quá cố của Tiến sĩ Trần Công Trục. Ảnh do gia đình cung cấp.

Ngày 13/12/2014 Tiến sĩ Trần Công Trục, nguyên Trưởng ban Biên giới Chính phủ và là một chuyên gia thường xuyên cộng tác với báo Điện tử Giáo dục Việt Nam cho biết, phu nhân của ông, bà Phạm Thị Hồng Thái qua đời sáng nay vì bệnh nặng. Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam xin gửi tới Tiến sĩ Trần Công Trục và gia đình lời chia buồn sâu sắc.

Bà Phạm Thị Hồng Thái sinh ngày 17/10/1946 trong một gia đình cách mạng ở làng Lý Hòa, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, theo học đại học Ngoại thương từ năm 1968 đến 1972 và sau đó về công tác tại Tổng công ty Xuất nhập khẩu Nông sản thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đến khi nghỉ hưu năm 2012.

Được biết lúc sinh thời bà Phạm Thị Hồng Thái là người hết lòng chăm lo cho gia đình và ủng hộ chồng, Tiến sĩ Trần Công Trục yên tâm công tác và cống hiến cho xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực biên giới lãnh thổ vốn vô cùng khó khăn, gian khổ, phức tạp để ông có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao phó khi còn tại chức cũng như tiếp tục cống hiến khi đã nghỉ hưu.

Lễ tang bà Phạm Thị Hồng Thái sẽ được gia đình tổ chức từ 7 giờ đến 9 giờ sáng 15/12/2014 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tông phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Một lần nữa Ban Biên tập xin thành kính phân ưu cùng Tiến sĩ Trần Công Trục và gia đình.

Ban Biên tập báo Điện tử Giáo dục Việt Nam