Bắt hotgirl Trâm Anh do dính tới ma túy

01/10/2014 09:00 Phương Thảo
(GDVN) - Ngày 1/10, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết vừa tiếp nhận từ Công an phường Cầu Dền (quận Hai Bà Trưng) một người bị bắt quả tang đang bán ma tuý.

Người bị bắt là Nguyễn Văn Hiếu (SN 1993, ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông, TP Hà Nội). Được biết, đây là hotgirl chuyển giới Trâm Anh (tên thật Nguyễn Văn Hiếu, 21 tuổi, ở Hà Nội), từng gây “sốt” trên cộng đồng mạng sau khi tham gia Vietnam Next Top Model và Vietnam Idol đã bị bắt quả tang đang mua bán ma tuý tổng hợp kiếm lời.

Hotgirl chuyển giới Trâm Anh tại cơ quan công an. Ảnh ANTĐ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ 30 ngày 29/9, tại khu vực phố Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng), tổ công tác Công an phường Cầu Dền trong khi tuần tra kiểm soát địa bàn đã kiểm tra 2 người có biểu hiện nghi vấn mua bán trái phép chất ma túy gồm Nguyễn Văn Hiếu và Nguyễn Hữu Đạt (SN 1995, ở huyện Thanh Oai, TP Hà Nội).

Tại cơ quan công an, Hiếu khai nhận trước đó, khoảng 0 giờ 5 phút cùng ngày, Hiếu và Đạt đang đi ăn đêm thì có người quen tên Dũng (chưa xác định được nhân thân) gọi điện nhờ mua hộ 10 viên thuốc lắc. Hiếu nhận lời rồi điện thoại cho một đối tượng tên Tuấn (hiện chưa xác định được nhân thân), đặt mua 10 viên ma túy tổng hợp giá 2 triệu đồng để bán lại với giá 2,5 triệu đồng.

Đáng chú ý, đây là một nam thanh niên chuyển giới, sau đó thường gọi là Trâm Anh. Đây chính là một nhân vật “gây sốt” trong cộng đồng mạng sau khi tham gia 2 cuộc thi Vietnam Next Top Model và Vietnam Idol.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an quận Hai Bà Trưng đang lập hồ sơ điều tra, làm rõ về hành vi “mua bán trái phép chất ma túy” của Hotgirl chuyển giới này.

Phương Thảo