Bắt kẻ hãm hiếp hàng trăm phụ nữ trong 15 năm, chép thành nhật ký

23/11/2013 10:53 Nguyễn Hường
(GDVN) - Một gã đàn ông Trung Quốc biến thái đã bị bắt giữ với cáo buộc gây ra hàng trăm vụ hiếp dâm trong 15 năm và ghi chép lại tỉ mỉ hành động phạm tội của mình trong một cuốn nhật ký.

Trương Thái, gã đàn ông 38 tuổi bị buộc tội cưỡng hiếp hàng trăm phụ nữ từ năm 1998. Thái sống độc thân tại Hợp Phì, thủ phủ tỉnh An Huy, Trung Quốc trong một căn nhà nhỏ đi thuê. 

Hình minh họa.


Theo Tòa án dân dân Hợp Phì, Thái bị ám ảnh với dịch vụ nhắn tin phổ biến ở Trung Quốc là QQ và sử dụng nó để thu hút các nạn nhân. Sau khi giành được sự tin tưởng từ các nạn nhân, gã sẽ yêu cầu gặp gỡ và dụ dỗ họ về nhà hắn để hãm hiếp.

Theo cáo trạng, Trương Thái có những biểu hiện bất thường về thần kinh như bị ám ảnh bởi đồ lót của phụ nữ và có hẳn một bộ sưu tập này cũng như các bức ảnh, video khiêu dâm. 

Từ giữa năm 1998 tới nay, gã đã tấn công tình dục hàng trăm phụ nữ, một số dưới 18 tuổi. Cảnh sát cho biết, tội ác của Trương Thái một thời gian dài không được biết tới là do rất nhiều nạn nhân đã im lặng.

Tuy nhiên, hành vi của gã đàn ông biến thái cuối cùng cũng được đưa ra ánh sáng khi thân nhân của một nạn nhân báo với cảnh sát. Ngày 4/1, cảnh sát đã khám xét căn hộ và bắt giữ y.

Bên trong căn hộ, họ tìm thấy 4-5 máy tính xách tay trong đó có chứa các bản ghi chép chi tiết về hành vi phạm tội của Thái, tên các nạn nhân, số điện thoại, mức độ quan hệ tình dục...

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí địa phương, một nhà tâm lý học nổi tiếng ở Hợp Phì cho rằng Thái có thể là một người nghiện sex.


Nguyễn Hường