Bill Clinton từng bị 25 phụ nữ vây quanh một ngày

13/02/2012 08:17 Nguyễn Hường (Theo Daily Mail)
(GDVN) -Theo mô tả của người trợ lý cấp cao,  phụ nữ "theo nghĩa đen đã bị ông mê hoặc và vây quanh ông như ruồi với mật ong".

Ông từng bị 25 phụ nữ vây quanh một ngày, nhiều người còn đổ xô tới gặp gỡ ông ngay từ khi bắt đầu vận động tranh cử cùng vợ để trở thành thống đốc bang Arkansas từ những năm 1970 - một nhà viết tiểu sử truyền hình cho cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton tiết lộ. 

Bộ phim sẽ dành 1 tiếng kể về mối tình  tai tiếng giữa Bill Clinton và nữ thực tập sinh Nhà Trắng Monica Lewinsky
Theo mô tả của người trợ lý cấp cao trên trong một bộ phim tài liệu dài 4 tiếng dự kiến sẽ phát sóng trên truyền hình PBS vào tuần tới, phụ nữ "theo nghĩa đen đã bị ông mê hoặc và vây quanh ông như ruồi với mật ong". 
Monica Lewinsky (trái) hiện đang sống ở New York và Bill Clinton (phải) trong một sự kiện hồi tuần trước
Được biết, bộ phim tài liệu sẽ dành một giờ kể về mối quan hệ tai tiếng giữa Clinton và nữ thực tập sinh Monica Lewinsky năm 1998, trong đó nhân viên cũ của ông sẽ lần đầu tiên nói về ý nghĩa của sự phản bội trong mối quan hệ này.
Tổng thống Bill Clinton ôm Monica Lewinsky 23 tuổi, người mà ông đã có quan hệ tình ái trong thời gian dài của nhiệm kỳ đầu tiên tại Nhà Trắng 
Trong số những người tham gia trả lời phỏng vấn gồm có cả  Betsey Wright, một trợ lý chính sách đáng tin cậy của tổng thống Clinton. Bà Wright sẽ cho biết một danh sách những người phụ nữ và ông đã phải đối mặt khi muốn trở thành thống đốc Arkansas.
Một bức ảnh chụp năm 1995 ngay sau khi Clinton và Lewinsky bắt đầu mối quan hệ vụng trộm khi cô đến thực tập tại Nhà Trắng  
Tuy nhiên, trong thời gian ở Nhà Trắng, tổng thống Clinton đã gặp khó khăn trong việc kiểm soát bản thân mình trước sự quyến rũ của phụ nữ, nhất là khi Lewinsky xuất hiện. 
Tổng thống Clinton và đệ nhất phu nhân Hillary đi bộ bên ngoài Phòng Bầu dục vào năm 1998 sau khi các chi tiết của mối quan hệ ngoài hôn nhân của ông với Lewinsky được công bố  
Ken Gormley, một chuyên gia pháp lý làm việc trong Nhà Trắng, kể rằng họ đã phải lòng nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bộ phim tài liệu về sự hào hoa của Tổng thống Clinton được thực hiện sau khi một người tình của cựu Tổng thống Kennedy xuất bản cuốn sách kể về mối quan hệ bí mật kéo dài 18 tháng của họ trong những năm 1960.
Nguyễn Hường (Theo Daily Mail)