Bình Phước: Đề xuất kỷ luật phó phòng phòng, chống tham nhũng

21/06/2011 23:43
UBND tỉnh vừa có công văn yêu cầu Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước đề xuất xử lý kỷ luật ông Võ Tấn Dũng, nguyên Phó Chánh Thanh tra Sở GD&ĐT.

Ngày 21/6, tin từ UBND tỉnh Bình Phước cho biết UBND tỉnh này vừa có công văn yêu cầu Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước tham mưu đề xuất xử lý kỷ luật ông Võ Tấn Dũng, nguyên Phó Chánh Thanh tra Sở GD&ĐT, hiện là phó trưởng Phòng Thanh tra phòng, chống tham nhũng (Thanh tra tỉnh Bình Phước), vì những sai phạm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2007-2008. Đồng thời, gửi văn bản đề xuất về UBND tỉnh trước ngày 25/6.

{iarelatednews articleid='2412,5274,4528,2779'}

Theo kết luận thanh tra kết quả thi tốt nghiệp của Trường THPT Đồng Xoài, có năm học sinh được công nhận đậu tốt nghiệp trái quy định (trong đó có con của ông Dũng). Với tư cách là phó chánh Thanh tra Sở GD&ĐT, ông Dũng đã bổ sung các giấy tờ không hợp lệ để con ông được hưởng điểm ưu tiên. UBND tỉnh cho biết việc xử lý kỷ luật ông Dũng kéo dài do ông Dũng chuyển công tác đến cơ quan khác (Thanh tra tỉnh) nên Sở GD&ĐT đã đề nghị UBND tỉnh giao Thanh tra tỉnh xử lý.

Theo T.TRÚC - N.ĐỨC/Pháp luật TPHCM