Cận cảnh sới bạc “khủng” bị Cảnh sát hình sự triệt phá

30/11/2012 07:27 Theo M.H/An ninh thủ đô
Con số 105 đối tượng có mặt tại sới bạc, cùng 2 bao tải tiền bị thu giữ, đã chứng tỏ độ “khủng” của sới bạc này.

Khoảng 13h30 ngày 29-11, gần 200 CBCS thuộc Cục CSHS- Bộ Công an, CSCĐ và công an thị xã  Từ Sơn, Bắc Ninh đã đã đột kích nhà nghỉ Tuấn Sơn, kiêm sới bạc do Dương Anh Đức, tức Đức “vẩu”, 48 tuổi, trú tại Từ Sơn, Bắc Ninh điều hành. Đức “vẩu” có một tiền án về tội tổ chức đánh bạc, và sới bạc do anh ta mở tại khu vực phố chùa Dận, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn này được đánh giá quy mô lớn nhất nhì miền Bắc.

Ảnh: Nhà nghỉ Tuấn Sơn - sới bạc bị kiểm soát chặt chẽ lối ra vào.


Trong số 105 người có mặt tại sới bạc, cơ quan công an đã phân loại, làm rõ vai trò của nhiều nhân viên cảnh giới, đối tượng làm “tín dụng đen”. Hiện trường đánh bạc là tầng 4 nhà nghỉ Tuấn Sơn, diện tích rộng khoảng 100 m2, vứt vung vãi quần áo, túi xách của các con bạc và nhiều loại hoa quả, nước ngọt, thuốc lá phục vụ tại chỗ.
Ước tính, số tiền mặt thu giữ của các con bạc, đựng chặt trong 2 bao tải, có thể lên đến hàng tỉ đồng. Cùng xem những hình ảnh “nóng” nhất tại hiện trường vụ việc.

Không con bạc nào kịp thoát khỏi vòng vây của lực lượng chức năngCục trưởng Cục CSHS- Đại tá Hồ Sỹ Tiến trực tiếp chỉ đạo điều tra tại hiện trường vụ bạc


Tang vật vụ án...

...đựng chật 2 bao tải lớn


Theo M.H/An ninh thủ đô