Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Chủ nhật ngày 03/06/2012

03/06/2012 05:24 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Tình yêu luôn mang lại nhiều cảm giác mới lạ và sự hưng phấn tuyệt vời, nhưng đôi khi lại mang lại cảm giác chán nản, chẳng muốn làm gì. Hãy lấy lại tinh thần, đừng để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng tới những kế hoạch công việc của bạn nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Vẫn còn một ngày cuối tuần nữa nên Bạch Dương hãy tranh thủ làm những công việc yêu thích và tham gia những hoạt động vui chơi, thư giãn, nên nhớ là đừng nhận lời làm bất cứ công việc gì nếu không bạn sẽ chẳng có nổi một ngày Chủ nhật theo đúng nghĩa đâu. Ngoài ra bạn cũng nên dành thời gian quan tâm đến gia đình nữa, tổ chức những hoạt động ngoài trời cũng là một hình thức làm cho không khí gia đình thêm ấm cúng và vui vẻ hơn đó.
Kim NGưu (20/4 - 20/5)

Có vẻ như hôm nay Kim Ngưu sẽ vướng vào những rắc rối cá nhân khá là nhiều đây. Bạn nên khéo léo một chút trong giao tiếp nhé, những hiểu lầm sẽ lầm sẽ làm cho mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn, chẳng thể nào có thể giải thích một cách thấu tình đạt lý, mọi người sẽ không tin bạn đâu. Tốt nhất nên giữ thái độ im lặng và chờ cho mọi việc lắng xuống mà thôi.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Sức khỏe sẽ là vấn đề nổi cộm trong hôm nay, Song Tử sẽ nhận thấy một vài biểu hiện sức khỏe kém, đừng lơ là đó nha. Ngoài ra bạn cũng nên bỏ ra chút thời gian điều chỉnh kế hoạch cho tuần mới, đừng làm việc nhiều quá, sẽ chẳng thể nào kham nổi đâu, bạ cần phải cân nhắc tình hình sức khỏe hiện tại của mình nhé. Nên ưu tiên nghỉ ngơi hoặc làm những công việc nhẹ nhàng mà thôi.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên tranh thủ ngày cuối tuần này để dọn dẹp lại nhà cửa cho tươm tất, một tuần làm việc, học tập giờ là lúc bạn dành thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình rồi. Hãy dành thời gian trong hôm nay thực hiện những dự định ấp ủ bấy lâu nay, bạn sẽ tìm thấy nguồn vui trong cuộc sống. Một ngày Chủ Nhật thật bình an phải không nào?
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn sẽ luôn trong trạng thái hưng phấn trong hôm nay. Sau một tuần làm việc, học tập căng thẳng, giờ là lúc Sư Tử nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tham gia một vài hoạt động thể thao sẽ giúp khỏe hơn đó. Bạn nên sắp xếp thời gian buổi tối để gặp gỡ bạn bè hay gia đình, không khí ấm cúng và vui vẻ sẽ là điểm nhấn báo hiệu cho một tuần mới thành công.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có cơ hội thể hiện năng lực cũng như tài tiên liệu mọi việc trong hôm nay, trong khi người khác phải rất vất vả để giải quyết những việc còn tồn đọng thì bạn lại ung dung tận hưởng một ngày Chủ Nhật trọn vẹn. Không chỉ dừng lại ở đó, một vài cơ hội về tài chính sẽ đến vào cuối ngày, Xử Nữ nên tận dụng chúng để bắt đầu khởi động một tuần mới thành công.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hãy luôn tin vào cảm giác của bản thân, đó là phương châm mà Thiên Bình nên áp dụng cho ngày hôm nay. Sẽ có những chuyện đòi hỏi không chỉ là sự phân tích trí óc đơn thuần, chúng còn đòi hỏi linh cảm cá nhân thật chính xác. Hôm bay, bạn sẽ phải đối mặt với những việc bề ngoài không có gì đặc biệt nhưng bên trong ẩn chứa biết bao khúc mắt, Thiên Bình phải cần tới linh cảm đặc biệt của cá nhân để đưa ra những quyết định sáng suốt đấy.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Sẽ có nhiều việc khiến Hổ Cáp sao nhãng, điều tốt nhất là hãy xác định cho mình những mục tiêu cụ thể và cố gắng tập trung để giải quyết một cách tốt nhất. Chắc chắn là cuối ngày những kết quả tích cực sẽ đến, bạn sẽ chẳng phải lo lắng hay bị chi phối gì nữa. Điều cốt lõi là cần xác định mục tiêu và cố gắng hoàn thành chúng một cách xuất sắc nhất có thể.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tình yêu sẽ làm cho Nhân mã tỏ ra thật bối rối và e thẹn trước người ấy, bạn cần tỏ ra tự tin hơn nữa nhé, kẻo mọi người sẽ chê bạn là quá nhút nhát đó. Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn có thể bày tỏ tình cảm một cách mãnh liệt nhất đấy, hãy ghi điểm trước người ấy bằng lời mời cho buổi tối thật ấm cúng dành riêng cho hai người nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần tỏ ra thận trọng hơn nữa trong mọi việc, bạn sẽ gặp một vài yếu tố rủi ro khiến công việc không được "thuận buồm, xuôi gió" cho lắm. Nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra thiếu quyết tâm nha, sự kiên trì và tính quyết đoán sẽ giúp tạo ra những bước ngoặt lớn giúp hóa giải mọi thử thách đấy. Một ngày khá là mệt nhọc nhưng những gì thu lượm được cũng rất xứng đáng với công sức bỏ ra phải không nào?
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nên có cái nhìn thoáng hơn trước mọi việc nha, đó là điều Bảo Bình luôn phải ghi nhớ trong hôm nay đấy. Không phải ai hay việc gì cũng xấu dưới sự phán xét mang tính cá nhân của bạn đâu. Mọi thứ đều có cách thể hiện riêng và bạn cần phải tôn trọng chúng nhé, bạn chỉ nên chỉ chú tâm hoàn thành những mục tiêu cá nhân mà thôi, đừng phát ngôn một cách thiếu kiềm chế, những rắc rối phát sinh là không thể tránh được.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên dành thời gian nghỉ ngơi và làm những công việc yêu thích thôi nhé, đừng nên làm việc trong hôm nay, bạn cần phải duy trì một sức khỏe tốt để bắt đầu tuần mới thật hưng phấn nữa. Vào cuối ngày bạn nên tham gia một số hoạt động thể thao, sẽ giúp thân thể khỏe mạnh và tinh thần sáng suốt hơn đó.
Hương Nguyễn (TH)