Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Ba ngày 26/06/2012

26/06/2012 09:16 Hương Nguyễn (tổng hợp)
(GDVN) - Bạn hãy biết sử dụng thời gian một cách hợp lý nhé, sự vội vàng không ích lợi chút nào. Hôm nay, bạn nên dành tâm sức cho những kế hoạch nhỏ và thực hiện chúng từng bước một thì hơn.
Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Nếu để mất kiểm soát, tâm trạng thất vọng của bạn có thể sẽ dẫn đến những hậu quả không ngờ đấy. Bởi vậy, bạn nên hành động ngay. Hãy cho mọi người biết là bạn đã sẵn sàng. Và dù sự việc có trở nên thế nào chăng nữa, thì bạn vẫn luôn sở hữu một lòng kiên nhẫn vô bờ bến!
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tất cả mọi người đều ở đây, bên bạn vào đúng lúc bạn cần với một sự cảm thông lớn lao. Họ sẵn sàng cho bạn bờ vai để dựa, sự im lặng lắng nghe hoặc những giúp đỡ nhiệt tình nhất.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn là người luôn biết rõ mình muốn gì, tuy nhiên, lần này Song Tử lại gặp khó khăn trong việc trình bày ý tưởng quan trọng của mình với một người mà gần như không hiểu gì về bạn. Đừng nóng vội! Hãy tự cho mình thêm thời gian để cảm hứng sáng tạo tuôn trào nhé!
Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy để óc tưởng tượng bay bổng cuốn bạn đi. Tuy nhiên, nhớ để bên mình một cuốn sổ ghi chép nho nhỏ nhé, bởi vì biết đâu đấy, năng lực sáng tạo siêu phàm của bạn có thể sẽ cho ra một “ý tưởng triệu đô” vào ngày hôm nay.
Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy xem xem liệu bạn có thể nhìn ra chân tướng của vấn đề đằng sau một tin tức sốt dẻo không. Cố gắng đặt ra những câu hỏi lớn và tìm cách tiếp cận với những người trong cuộc bạn nhé. Hơn ai hết, Sư Tử biết rằng, trong mọi cuộc mua bán, thông tin là một trong những yếu tố quan trọng nhất!
Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Không ai được phép nóng vội trong ngày này, lẽ dĩ nhiên là cả bạn nữa. Cho dù là bạn có phụ thuộc vào người khác hay không, thì bạn vẫn cứ phải tuân theo kế hoạch đã lập sẵn này của họ, bất kể nó có điên rồ thế nào chăng nữa. Nào, Xử Nữ hãy bình tĩnh và hít vào những hơi thật sâu.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tránh đừng để mình mắc vào những cái vòng luẩn quẩn nhé, bởi vì sau một hồi cố gắng, bạn sẽ nhận ra rằng mình hành động giống như chú chó nhỏ đang ra sức đuổi theo cái đuôi của mình vậy! Dẫu biết vậy nhưng quả thực là rất khó để có thể đưa ra được quyết định vào lúc này, khi Thiên Bình buộc phải nói “không” với một vài trong số những ý tưởng dường như đều đang rất hoàn hảo với bạn!
Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Khả năng sáng tạo của bạn hoạt động cực tốt vào hôm nay. Đây là thời gian tuyệt vời để bạn cho ra những ý tưởng đắc dụng và nhanh chóng biến nó thành sự thực. Tập trung tư duy nha Bò Cạp!
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn để lỡ một điều gì đó rất quan trọng, tuy nhiên, nó sẽ không gây ảnh hưởng quá lớn như bạn e ngại đâu. Hãy xem liệu bạn có thể tìm được một sự thay thế, hay một con đường đi mới cho mình không. Có câu, "khi một cánh cửa khép lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra cho bạn" mà!
Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ tạo nên những bước tiến tuyệt vời trong ngày này, vượt qua mọi chướng ngại vật và thuyết phục tất cả mọi người tin tưởng vào khả năng chiến thắng của bạn. Hôm nay là một ngày thành công đối với bạn đó, Ma Kết.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nợ nần và những trách nhiệm tài chính khác đang ràng buộc và lôi tuột bạn trở lại xuất phát điểm ban đầu. Nhưng đó chỉ là nguy cơ thôi, bởi vì Bảo Bình luôn biết tìm ra cách để thực hiện bằng được những điều bạn muốn mà. Chuẩn bị sẵn một kế hoạch tốt để đối phó với những tình huống xấu nhất nhé!
Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn giúp đỡ gia đình và bạn bè được rất nhiều trong thời gian này. Sự nhiệt thành và hào phóng đó chắc chắn rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Mọi người đều biết ơn và yêu mến bạn đó, Song Ngư!
Hương Nguyễn (tổng hợp)