Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 31/03/2012

31/03/2012 06:05 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)- Một ngày cuối tuần với thời tiết thật đẹp, thích hợp cho chuyến đi dã ngoại cùng những người thân yêu. Hãy tận hưởng những phút giây thỏa mái sau 1 tuần làm việc căng thẳng nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong ngày thứ Bảy này, Bạch Dương luôn bị bạn bè "khích tướng", đừng nên quan tâm tới những điều nhỏ nhặt ấy mà hãy tập trung vào nhiệm vụ chính trong ngày nhé. Ngoài ra, một chút giải trí vào buổi tối có thể làm tiêu tan mọi căng thẳng trong học tập và công việc. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng gặt hái được một số kết quả tích cực vào cuối ngày.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không cần thiết phải to tiếng với đứa bạn thân trong một số chuyện cá nhân hàng ngày, tốt nhất là bạn nên nhún nhường một chút để đổi lấy sự bình yên, và tập trung hết sức mình cho công việc. Tuy vậy, một số xáo trộn vào cuối ngày mang lại nhiều rắc rối mà chính Kim Ngưu cũng không thể kiểm soát được.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Mọi thứ không quá dễ dàng như mong muốn của Song Tử, nhưng nếu cố gắng thì bạn có thể làm chủ được tình thế khá tốt đấy. Mặt khác, nếu muốn vượt trội hơn người khác thì phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, Song Tử nên tìm cho bản thân một ê kíp hỗ trợ tốt nhất, bởi vì sức lực là có hạn mà thôi.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có nhiều điều khiến Cự Giải không hài lòng trong hôm nay, thay vì tỏ thái độ giận dữ, bạn nên có một cái nhìn khách quan hơn nhé. Hãy tạo động lực cho bản thân bằng cách dẹp bỏ những phiền muộn sang một bên, và cùng nhau hướng tới tương lai. Có thể lúc đầu hơi ngượng ngùng, nhưng rồi theo thời gian thì mọi thứ dần đi vào ổn định mà thôi.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sức khỏe là một vấn đề đáng lo ngại vào ngày thứ Bảy này. Sư Tử hoàn toàn có thể chủ động điều tiết thời gian biểu trong ngày theo hướng tích cực hơn. Nếu cứ duy trì lịch làm việc và học tập dày đặc thì e rằng bạn sẽ nhanh chóng bị sa sút, và bị tụt lại phía sau mà thôi. Hãy dành nhiều thời gian vào buổi tối cho bản thân và gia đình nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Rất nhiều lời mời cộng tác được đưa ra, nhưng chưa đủ sức thuyết phục cả về nội dung lẫn ý tưởng. Cũng dễ hiểu khi mà Xử Nữ luôn muốn tìm kiếm cơ hội thực sự thể hiện bản thân nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá mạo hiểm khi dấn thân vào những kế hoạch mang tính rủi ro cao nhé.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình gây ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh bằng thái độ làm việc hết mình và quyết đoán khi đưa ra lựa chọn. Tuy nhiên, không có cái gì là thật hoàn hảo cả, bạn nên cố gắng hết mình. Ngoài ra, nhiều mối quan hệ bạn bè mới được tạo lập mang đến một không khí mới, tràn đầy nhiệt huyết. Nhưng, Thiên Bình cũng đừng nên quá mơ mộng và nóng vội nhé, cần phải đi từng bước rõ ràng mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Đứa bạn thân sẽ mang đến khá nhiều thông tin và sự hỗ trợ cần thiết cho Hổ Cáp trong công việc và học tập. Tuy nhiên, hai bạn có thể nổ ra một vài tranh cãi xung quanh vấn đề quyền lợi. Tốt nhất là bạn nên nhường nhịn một tí thì mọi việc sẽ sớm êm thấm mà thôi. Vào cuối ngày là dịp thích hợp để bày tỏ tình cảm với người ấy, một cuộc hẹn lãng mạn sẽ là ý tưởng "tuyệt cú mèo" đó.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã chỉ còn cách đích một khoảng thời gian nữa thôi. Vì thế, bạn nên cố gắng hết sức mình nhé. Ngày thứ Bảy này, đứa bạn thân có thể lôi kéo tham gia một vài hoạt động giải trí yêu thích. Điều quan trọng là cần nên phân bổ thời gian trong ngày sao cho hợp lý. Nhân Mã phải hy sinh một số lợi ích cá nhân nếu muốn đạt được mục đích.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Lãng phí thời gian vào những sở thích cá nhân không mang lại được kết quả nào tích cực, bạn nên điều chỉnh lại thời gian biểu sinh hoạt của mình. Ngoài ra, Ma Kết hẳn là rất bực mình khi luôn bị làm phiền trong lúc cố tập trung vào công việc và học tập. Tốt nhất là luôn giữ bình tĩnh và sáng suốt, vì hôm nay là một ngày rất quan trọng đấy.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng bao giờ tò mò chuyện của người khác, Bảo Bình không chiếm được cảm tình của ai đâu đó, thậm chí còn bị chỉ trích dữ dội nữa kìa. Tốt nhất là giữ thái độ trung lập trong tất cả mọi việc, một vài lời khuyên không đúng chỗ sẽ dẫn đến những kết quả không được tốt. Vào cuối ngày, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình mà thôi.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhiều vận may sẽ đến vào đầu ngày. Nhưng để nắm bắt thì không dễ dàng một chút nào, khi phải chịu sức ép từ phía người khác thì có vẻ như bạn lúng túng và không hiệu quả trong giao tiếp xã hội. Ngoài ra, những tin vui trong học tập đến vào cuối ngày, mang lại không khí vui vẻ và hạnh phúc trong gia đình. Ba mẹ rất hãnh diện về những thành tích mà Song Ngư đang gặt hái được.
Hương Nguyễn (TH)