Chồng nhẫn tâm rạch đùi, cắt gân tay vợ cũ

26/12/2011 06:09

Bị đâm nhiều nhát, chị Nguyễn Thị Tuyết Mai quỳ xuống van xin nhưng vẫn bị người chồng vẫn nhẫn tâm rạch nát tay phải và hai đùi.

Chị gục ngã, gã chồng tiếp tục cắt gân tay trái rồi bỏ mặc chị trên vũng máu.

Ngày 25.12, Công an huyện Trảng Bàng, Tây Ninh cho biết đang lập hồ sơ xử lý Trần Minh Tuấn, 27 tuổi, do hành vi cố ý gây thương tích đối với người vợ đã ly dị là chị Nguyễn Thị Tuyết Mai, 21 tuổi.

Chị Mai bị chồng cũ đâm khắp người với hơn 10 nhát dao

Trình bày với cơ quan điều tra, Mai cho biết tối 22.12, chị vừa về đến phòng trọ ở thị trấn Củ Chi (huyện Củ Chi, TPHCM) thì bị Tuấn bất ngờ nhào vào đánh tới tấp, sau đó dùng dao đâm cả chục nhát vào mặt, ngực và lưng chị. Mai ngã quỵ van xin thì Tuấn tiếp tục dùng dao rạch vào tay phải một đường dài và rạch nát hai đùi chị.

Chưa dừng lại, Tuấn còn cắt đứt gân tay trái khiến chị ngất tại chỗ. Mai được một người gần phòng trọ đưa đi cấp cứu nên thoát chết, hiện chị đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Củ Chi.

Trao đổi với phóng viên, chị Mai cho biết đã kết hôn với Tuấn gần 4 năm và có một con trai. Do Tuấn thường xuyên đánh đập vợ nên cả hai đã ly dị. Thời gian gần đây, Tuấn thường theo dõi, gọi điện khủng bố rồi bất ngờ ra tay tàn độc với vợ cũ.

Theo NLĐ