Chuẩn bị nộp đơn ly hôn thì tôi lại dính bầu của chồng

04/08/2011 23:49
Liệu có nên cho anh biết tôi đang có bầu không? Mong mọi người cho tôi lời khuyên sớm vì 2 ngày nữa gia đình chồng tôi sẽ ở quê lên để giải quyết dứt điểm

Liệu có nên cho anh biết tôi đang có bầu không? Mong mọi người cho tôi lời khuyên sớm vì 2 ngày nữa gia đình chồng tôi sẽ ở quê lên để giải quyết dứt điểm chuyện của vợ chồng chúng tôi.

Hiện tại vợ chồng tôi đang ly thân, chờ gia đình 2 bên gặp nhau thì sẽ nộp đơn ra tòa. Có lẽ, nếu chúng tôi có con sớm với nhau thì mọi chuyện chắc đã không tồi tệ đến mức như vậy rồi.

Thực sự chồng tôi thật sự đã thay đổi rất nhiều. Điều này làm tôi buồn và đau đớn nhất. Nếu lúc trước anh là người ít nói và cư xử có suy nghĩ. Anh luôn lo lắng cho tôi dù hai chúng tôi đã quen nhau từ lâu. Mỗi khi hai đứa cãi nhau, anh thường ra công viên gần nhà ngồi đó đến khi hết giận rồi về và lại đề nghị làm hòa.

Còn bây giờ thì sao? Bây giờ anh không để cho tôi được nói gì thì đã ra tay đánh đập tôi sấp ngửa rồi. Ngay ngày cưới tôi đã bị anh tát vào mặt bằng một cái tát cháy má khi cãi lại anh vì bàn bạc công việc mà không cùng suy nghĩ. Và những ngày sau đó anh cũng không khá hơn.

Nói chung, vợ chồng tôi chỉ vui vẻ được vài bữa thì lại sẽ bắt đầu có chuyện. Chuyện mâu thuẫn và cãi vã giữa 2 vợ chồng thường là về chuyện gia đình bên nhà chồng. Đã có lần anh đánh tôi đến mức phải đi cấp cứu trong đêm.

Tôi đã phải nhẫn nhịn rất nhiều mới có thể sống chung tới ngày hôm nay vì không muốn gia đình 2 bên phải buồn và nhất là tôi vẫn tin anh sẽ trở về con người trước đây. Nhưng tôi đã chờ đợi nhiều lần như thế và bị đánh đập nhiều lần rồi mà vẫn không thấy con người trước kia của anh quay trở lại.

a
Tôi nên làm mẹ đơn thân hay sống chung với người chồng như vậy?

Dù sao thì những ngày tháng đau khổ đầy nước mắt buồn khổ và thất vọng ấy cũng qua rồi. Ít ra giờ đây tôi thấy nhẹ nhõm  hơn vì không còn chuyện gì để suy nghĩ nữa. Nhưng hôm nay tôi lại phát hiện mình có thai, tôi không biết mình có nên cho con mình có cha hay không vì tôi vẫn chưa nộp đơn ra tòa. Tôi nên làm mẹ đơn thân hay sống chung với người chồng như vậy?

Liệu tôi có nên cho anh biết tôi đang có bầu không? Và khi có con rồi anh có thay đổi không? Đúng là lúc này tôi chưa biết phải làm sao. Mong mọi người cho tôi lời khuyên sớm vì 2 ngày nữa gia đình chồng tôi ở quê sẽ lên để giải quyết dứt điểm chuyện của vợ chồng chúng tôi. Tôi xin cám ơn mọi người đã chia sẻ cùng tôi.

Theo Afamily