Chùm ảnh: "Hãi" với những con vật siêu quái dị có thật ở Việt Nam

27/03/2012 14:00 Thành Chung (tổng hợp từ Internet)
(GDVN) - Lợn, chó chỉ 3 chân, gà có tới 4 chân, trâu 3 sừng, bò 5 chân, bê 2 đầu... là những con vật siêu quái dị có thật đã được phát hiện ở Việt Nam.

Chú lợn 3 chân được khu du lịch được khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu (Đà Lạt) sưu tầm.
Cùng với đó là chú cho chỉ có 3 chân cũng được trung tâm này sưu tầm.
Bê con 2 đầu, 4 mắt và 4 mũi của gia đình anh Đặng Văn Hưng (ở thôn Vạn Định, xã Mỹ Lộc, huyện Phù Mỹ, Bình Định).
Đầu tháng 8/2010, con heo với cái bóng lạ dưới bụng của gia đình anh Nguyễn Tiến (trú tại thôn 5, xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) đã thu hút rất nhiều người tới xem.
Con gà này có 4 chân nhưng 2 chân dư lại mọc ngược với 2 chân thường, có 2 phao câu của bà Đặng Thị Mai (ngụ xã Núi Tô, Tri Tôn, An Giang)
Ngày 23/1, (tức là ngày mồng 1 Tết, Nhâm Thìn), thông tin nhà anh Nam, chị Nghi, trú tại xóm Liên Sơn 2, xã Kim Liên (Nam Đàn, Nghệ An) có sở hữu con gà 4 chân và 2 hậu môn, khiến rất nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem và chúc mừng năm mới.
Chú trâu có tới 3 sừng được sưu tầm tại trung tâm du lịch Thung Lũng Tình Yêu (Đà Lạt) sưu tầm.
Chú bò này có 5 chân, chân thứ 5 lại chia ra 2 móng cũng được trung tâm du lịch tại Đà Lạt này
 sưu tầm.
Hai chú trâu 3 sừng, bò 5 chân cùng cỏ với nhau.
Nghé 8 chân, 4 tai và 2 cái đuôi của gia đình bà Trúc (ở xóm Nước Liếc, thôn Mai Lãnh Hạ, xã Long Mai, huyện Minh Long, Quảng Ngãi)
Sáng 11/5/2010 vừa rồi, tại khu trại chăn nuôi lợn của Tiểu Đoàn 2, Lữ Đoàn 16 (xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), một con lợn mẹ sinh được 14 lợn con. Mọi thứ tưởng chừng như bình thường nhưng người ta đã thấy trong 14 chú lợn đó có 1 con rất giống...voi.
Gia đình ông Huỳnh Văn Thu, xóm 2, thôn Thọ Đông, xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) cho biết, trong trại gà của ông xuất hiện một con gà trống đặc biệt, con gà trống này có hai chân trước mọc ở vị trí bình thường, còn hai chân sau mọc ở gần phía hậu môn
Nàng gà mái có 3 chân tại trung tâm du lịch thung lũng tình yêu (Đà Lạt) sưu tầm.
Chú gà con với 4 chân, phao câu mọc ngược trên... lưng của gia đình anh Đỗ Đăng Thành ở thôn Mỹ Phú Bắc, xã Mỹ Lợi, huyện Phù Mỹ (Bình Định).
Năm 2009, anh Lữ Văn Hoàng (ngụ 63/3 ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP.HCM) cũng là người sở hữu con gà trống có 4 chân và 2 phao câu. Hàng ngày, nhiều người đã hiếu kỳ kéo đến xem và có người hỏi mua con gà lạ với giá 1 triệu đồng…
Bò 6 chân, trong đó có 2 chân mọc ở trên hông và 2 cơ quan sinh dục cũng được sưu tầm tại trung tâm du lịch Thung lũng tình yêu (Đà Lạt).


Thành Chung (tổng hợp từ Internet)