Clip "liền anh, liền chị nhảy nhạc sàn" gây chú ý nhất tuần qua

04/03/2013 07:11 Theo VnExpress
Mặc áo tứ thân nhưng một số cô gái quan họ lại nhảy tưng bừng theo tiếng nhạc kèm theo các màn uốn éo khiến nhiều người xem phải lắc đầu. Clip "liền anh liền chị nhảy nhạc sàn" là 1 trong 10 clip gây chú ý nhất tuần qua.

Clip "liền anh liền chị nhảy nhạc sàn đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội với các ý kiến trái chiều. Nhiều người nhận xét các cô gái trong trang phục truyền thống kín đáo mà lại có hành động như vậy là phản cảm, nhưng cũng có người ủng hộ rằng họ chỉ đang vui đùa với nhau.

Tuần từ 25/2 đến 2/3 còn một số video nhiều người xem như sự cố hy hữu của người đàn ông khỏa thân trong khách sạn, ma ở tiệm cắt tóc...

1. Clip các 'liền chị' nhảy nhạc sàn2. Sài Gòn bình yên trong clip của đạo diễn 8x

Đạo diễn trẻ Tạ Nguyên Hiệp đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp về Sài Gòn và được cộng đồng mạng yêu thích.

3. Clip Sự cố của người đàn ông khóa thân trong khách sạn

Chuyện hi hữu đã xảy ra ở một khách sạn ở Los Angeles (Mỹ): Người đàn ông bê khay thức ăn ra khỏi phòng nhưng quên cầm theo chìa khóa. Ông này buộc phải lấy xuống lễ tân xin chìa mới trước con mắt tò mò của bao người. 

Nhân viên lễ tân hỏi ông có giấy tờ nào không, như là bằng lái xe, và người này nổi cáu hỏi lại: "Liệu tôi có thể có bằng lái không khi mà đang trong tình trạng khỏa thân thế này?".
4. Clip Ma xuất hiện trong tiệm cắt tóc

Trò lừa được dàn dựng ghi lại phản ứng của người cắt tóc để quảng bá cho bộ phim mới.5. Clip Gà trống... thi cười
6. Clip cô gái khỏa thân trêu người lặn ở bể bơi7. Clip Chơi trò Angry Birds ngay trên máy ATM

Kỹ sư Dmitry Evteev, người Nga, đã khai thác lỗ hổng trên máy ATM để cài trò chơi Angry Birds. Tuy nhiên, người này không tiết lộ thông tin cụ thể và nói rằng chỉ chia sẻ với nhà sản xuất thiết bị.
8. 18 xe máy cùng lộn vòng lập kỷ lục Guinness

Nhóm Nitro Circus đã cùng nhau lập kỷ lục Guinness mới tại London (Anh) tuần này.9. Clip anh chàng bị vịt mẹ tấn công vì dám trêu vịt con

10. Clip vừa tung bóng vừa xếp rubik


* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!


Theo VnExpress