Cô gái bị xăm rết lên mặt sẽ ra Hà Nội để tiếp tục điều trị thẩm mỹ

08/02/2012 06:00 Hải Sơn
(GDVN) - Sau khi về quê đón Tết chung vui cùng gia đình, cô gái bị bà chủ Trâm Anh xăm rết lên mặt và ngực sẽ trở lại Hà Nội điều trị tiếp vào cuối tuần này.
Trao đổi với phóng viên Giáo dục Việt Nam trưa 7/2, bà Trần Thị Hoa (mẹ đẻ G - cô gái bị xăm rết lên mặt) cho biết: “Hiện giờ sức khỏe, tâm lý của G đã ổn định và khá lên rất nhiều rồi. Các vết thương ở vùng mặt và ngực đang bóc tróc vảy và đã mọc da non. Chúng tôi dự định đưa cháu ra bệnh viện vào ngày 20 âm lịch (tức thứ 6, ngày 13/2 dương lịch - PV) tới”.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM VỀ VỤ CÔ GÁI BỊ XĂM RẾT LÊN MẶT
Vết thương của G sau khi điều trị đã mọc da non và sức khỏe đã dần bình phục

Cũng theo bà Hoa, vào cuối tuần này, hai mẹ con bà sẽ từ Nghệ An ra Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhờ các bác sỹ điều trị, xóa các vết sẹo cho G.

Trao đổi với PV, GS.BS Nguyễn Thị Dụ Giám đốc Bệnh viện Thu Cúc cho biết: “Trước khi gia đình đề nghị cho cháu G về quê ăn Tết sức khỏe đã ổn định và các vết thương đã không còn mưng mủ nữa. Sắp tới chúng tôi sẽ hội chẩn lại các vể thương tổn ở vùng da mặt và ngực cho cháu và tiến hành làm đẹp thẩm mỹ các vết sẹo đó khi cháu G trở lại bệnh viện”.

Trước đó, bà chủ Nguyễn Thị Trâm Anh đã ép Nguyễn Thị G (SN 1991, trú tại xã Nghị Xuân - Nghi Lộc – Nghệ An) đã "ép" G phải đi xăm 3 con rết lên mặt, ngực và cạo trọc đầu G, vì “nghi” G có “quan hệ” lén lút với chồng mình.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM VỀ VỤ CÔ GÁI BỊ XĂM RẾT LÊN MẶT
G trở lại bệnh viện để thẩm mỹ lại các vết seoj trên mặt và ngực

Sau khi G tố giác hành vi của bà chủ quán cafe Monel Nguyễn Thị Trâm Anh (số 3 Lê Quang Định, phường Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu) và Nguyễn Thị Hương (20 tuổi, nhân viên của Anh) lên cơ quan công an TP. Vũng Tàu. Cơ quan này đã vào cuộc xác minh và ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với hai đối tượng trên để điều tra về hành vi làm nhục người khác. Lệnh này được Viện KSDN cùng cấp đồng ý phê chuẩn.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM VỀ VỤ CÔ GÁI BỊ XĂM RẾT LÊN MẶT

Hải Sơn