Con Cưng lật kèo, rút giải thưởng 1 tỷ đồng, chiêu trò khó chấp nhận

03/08/2018 07:47 Hưng Long
(GDVN) - Công ty cổ phần Con Cưng đã có văn bản gửi đến cơ quan chức năng liên quan đến việc rút đề xuất treo giải thưởng 1 tỷ đồng.

Ngày 01/8, ông Nguyễn Quốc Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Con Cưng đã có văn bản liên quan đến “giải thưởng 1 tỷ đồng”.

Ông Minh xác nhận trong văn bản rằng: “Chúng tôi xin rút đề xuất việc treo giải thưởng 1 tỷ nói trên”.

Thông báo treo giải thưởng 1 tỷ đồng của Con Cưng đã được rút xuống. (Ảnh chụp màn hình)

Theo lý giải của ông Minh, giải thưởng chỉ nhằm mục đích duy nhất để làm người tiêu dùng yên tâm trong giai đoạn khủng hoảng của Con Cưng.

Trước đó, ngày 28/7, Con Cưng ra thông báo về việc trao thưởng 1 tỷ đồng cho người phát hiện Con Cưng bán hàng không chính hãng.

Con Cưng có thể bị truy tố hành vi lừa dối khách hàng, vi phạm luật cạnh tranh 

Thông báo có nội dung: "Con Cưng có đầy đủ 100% chứng từ, hoá đơn nhập chính hãng của mọi nhãn hàng từ các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp. Quý khách hàng có thể kiểm tra nội dung này thông qua việc liên hệ trực tiếp hoặc tra cứu thông tin trên hệ thống website, Facebook của nhà sản xuất, nhà cung cấp đang làm việc với Con Cưng”.

“Để khẳng định thông điệp này, Con Cưng xin tặng một khoản tiền trị giá 1 tỷ đồng (1.000.000.000 đồng) cho khách hàng đầu tiên phát hiện Con Cưng bán hàng không chính hãng", thông báo của Con Cưng thể hiện.

Tuy nhiên, đến đêm 01/8, trên trang mạng của Công ty cổ phần Con Cưng đột ngột “biến mất” những dòng thông báo trên mà không để lại dấu vết.

Khách hàng của Con Cưng quan tâm đến sự việc cũng không nhận được bất kỳ “đính chính” nào từ phía doanh nghiệp.

Không dừng lại đó, một số thông báo vào các ngày 22 và 26/7 cũng được Con Cưng “lặng lẽ” gỡ bỏ.

Chỉ còn lại duy nhất thông tin gửi đến khách hàng lời xin lỗi và thu hồi sản phẩm.

Hưng Long