Côn đồ doạ cho đàn em mang súng ra “xử” lực lượng 141

24/01/2013 11:48 Nguyễn Thế
(GDVN) - Bị kiểm tra hành chính vì vi phạm luật giao thông nhưng các đối tượng xăm, trổ trên người còn hung hãn, chửi bới, đe doạ “xử” lực lượng 141 đang làm nhiệm vụ.

Khoảng 20 giờ 15, tại đoạn Ngã tư Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy, Hà Nội), phát hiện 6 thanh niên đi trên hai xe máy Airblade màu trắng BKS 15B1 – 407.09 và xe máy Dream BKS 29V1-074.21 chở quá số người qui định, không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác đặc biệt Y5/141, đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Ngay khi vừa dắt xe vào kiểm tra, 6 thanh niên này đã tỏ thái độ bất hợp tác , hung hãn, chửi thề và đe doạ lực lượng cảnh sát làm nhiệm vụ.

Ba trong số 5 đối tượng có hành vi thách thức, cản trở lực lượng công an và tàng trữ ma tuý bị tạm giữ tại công an phường Nghĩa Tân (Cầu Giấy).


Qua kiểm tra, các đối tượng này đều không xuất trình được bất cứ giấy tờ tuỳ thân, cũng như đăng ký xe, giấy phép lái xe.

Chưa dừng lại tại đó, các đối tượng này còn đe doạ gọi đàn em đến “xử” và những người dân xung quanh còn được một phen rợn tóc gáy và tản ra khi các đối tượng này còn đe mang súng đến để đọ với lực lượng tại đây .


Trước thái độ hung hãn của các đối tượng, tổ công tác đã phải đề nghị lực lượng cảnh sát 113 và một số tổ 141 khác tới tăng cường để tiến hành  kiểm tra. Khi kiểm tra một đối tượng, lực lượng chức năng đã phát hiện, trong tờ tiền 2.000 đồng để ở túi quần của đối tượng này có một túi bột được xác định ban đầu là chất heroin.

Hai đối tượng còn lại trong vụ việc.

Sau khi được đưa về trụ sở công an phường Nghĩa Tân (Cầu Giấy – Hà Nội), lực lượng chức năng đã làm rõ danh tính của 5/6 đối tượng  bao gồm: Nguyễn Đức Dũng (Sinh năm 1968, ở phường Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội);  Lê Văn Hà (SN 1983, ở Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Hà Nội); Đỗ Giao Linh (SN 1984, ở Khâm Thiên, Hà Nội); Nguyễn Văn Ngọc (SN 1990, ở Thanh Đa, Phúc Thọ, Hà Nội); Lê Tuấn Anh (SN 1990, ở Sơn Dương, Tuyên Quang).


Trước đó, lợi quá trình lực lượng chức năng khống chế 5 đối tượng này, một đối tượng khác đã bỏ trốn. Đồng thời, lực lượng chức năng cũng phát hiện, trên người các đối tượng này có nhiều hình xăm trổ kỳ quái khác nhau.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xử lý.

Nguyễn Thế