Con trai út Yanukovych tử nạn tại Nga

23/03/2015 13:55 Nguyễn Hường
(GDVN) - Truyền thông Ukraine hôm 22/3 đưa tin cho biết, Viktor Jr Yanukovych đã bị chết đuối khi đi du lịch tại hồ Baikal ở Nga.

Cố vấn Bộ trưởng Nội vụ Ukraine, Anton Gerashchenko đã xác nhận thông tin về cái chết của con trai út cựu Tổng thống Viktor Yanukovych.

Viktor Jr Yanukovych.

Truyền thông Ukraine hôm 22/3 đưa tin cho biết, Viktor Jr Yanukovych đã bị chết đuối khi đi du lịch tại hồ Baikal ở Nga.

Trong khi Bộ Ngoại giao Ukraine chưa xác nhận thông tin về số phận người con trai út của ông Yanukovych thì đài Rain của nước này hôm 22/3 dẫn lời cố vấn Bộ Nội vụ Anton Gerashchenko cho biết: "Đó là sự  thật".

Viktor Jr Yanukovych gặp nạn khi đi nghỉ mát ở hồ Baikal cùng 4 người khác. Theo lời kể của những người sống sót sau thảm kịch, con trai cựu Tổng thống Ukraine bị lật đổ đã lái xe đi trên mặt hồ đóng băng. Tuy nhiên, không may mắn là chiếc xe đi vào khu vực băng yếu và bị rơi xuống nước.

Sự cố xảy ra vào ngày 20/3 tại khu vực Irkutsk của Nga. Năm người có mặt trên xe khi xảy ra sự cố, nhưng chỉ có Viktor thiệt mạng. Thông tấn RIA Novosti dẫn nguồn tin trong giới chức cấp cao Nga xác nhận thông tin Viktor sống ở Nga vào thời điểm xảy ra sự cố./.

Nguyễn Hường