Công an giải cứu 11 cô gái bị ép kích dục cho khách hát karaoke

11/07/2013 08:32 Đ.T (TH)
(GDVN) - 12h trưa ngày 10-7, hơn 20 cảnh sát công an tỉnh Bình Định phối hợp với CAH Tuy Phước đột kích quán karaoke Ngọc Bích (ở thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, Bình Định) giải thoát 11 cô gái đang phục vụ tại đây. Quán karaoke do Phan Thị Ngọc Bích (SN 1958) làm chủ.

Được biết cách đây 2 ngày, Công an tỉnh Bình Định nhận được điện thoại cầu cứu của một cô gái trẻ là L.T.M.T. (20 tuổi ở quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ). Cô gái này cho biết là đang bị ép bán dâm tại quán karaoke Ngọc Bích. 


Lực lượng kiểm tra lập biên bản tại hiện trường quán karaoke Ngọc Bích 

Nhận tin, Công an tỉnh Bình Định đã cử lực lượng kiểm tra quán. Dù quán có nhiều lớp cửa và được bảo vệ kỹ,  luôn  đóng then cài đến 3 lớp bên trong như nhà vắng chủ. Bằng kĩ năng  nghiệp vụ, đến trưa ngày 10/7 lực lượng chức năng đã đột kích vào bên trong và phát hiện 11 cô gái đang phục vụ karaoke ôm cho khách trong đó có L.T.M.T.

Tại Cơ quan điều tra, L.T.M.T. khai nhận cách đây 2 tháng cô được bạn bè rủ ra đây để xin việc làm, công việc chủ yếu là bưng bê, phục vụ các quán ăn. Tuy nhiên  từ khi vào quán karaoke do Phan Thị Ngọc Bích, L.T.M.T. liên tục bị ép kích dục cho khách và bị ngược đãi. 

Nhiều lần T. xin về nhưng chủ nhà  không cho. Hàng ngày, các cô gái  bị chủ quán nhốt , đe dọa . mMọi sinh hoạt đều có người kiểm soát.

Vụ việc hiện vẫn  đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ

Đ.T (TH)