Công an vào cuộc vụ vết dầu loang, người dân 'lăn như bi' khắp đường

15/10/2012 16:40 Tuệ Minh
(GDVN) - CA huyện Từ Liêm cho biết đang vào cuộc điều tra xác định nguồn gốc lượng dầu bôi trơn trên mặt đường đoạn đi qua nghĩa trang Mai Dịch đến Cầu Diễn sáng nay.

Sự việc xảy ra vào sáng nay, 15/10, khi bề mặt của một đoạn đường dài gần 2 km theo chiều từ ngã tư đường Hồ Tùng Mậu - đường Lê Đức Thọ cho đến hết Cầu Diễn bị phủ bởi một lớp dầu bôi trơn. Trao đổi với phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam, một lãnh đạo Công an huyện Từ Liêm cho biết cơ quan này đang vào cuộc điều tra nguồn gốc của lượng dầu bôi trơn trên. 


Những vật cản được dựng lên để ngăn người tham gia giao thông đi vào khu vực dễ bị trượt ngã


Hiện tượng này xuất hiện từ sáng sớm khiến nhiều người dân đi đường chủ yếu là tiểu thương đi chợ sáng về đã bị ngã. Một số người dân đi bộ cho biết lớp dầu tai hại này xuất hiện từ lúc 4h sáng nay. Sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt để xử lý. 


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Tuệ Minh