Cứ qua nhà bạn trai ăn và ngủ thì có nên?

11/10/2011 07:12
Liệu 1 cô gái cứ qua nhà bạn trai ăn rồi ngủ trưa tại nhà chàng thì có bị đánh giá gì không hay không?

Tôi năm nay 20 tuổi ở thành phố Hồ Chí Minh. Tôi quen anh cũng đã được hơn 3 năm. Anh cũng ở thành phố này và theo thời gian, tình yêu của chúng tôi vẫn khá thắm thiết.

Trước đây, khi mới quen nhau và yêu nhau, anh đến nhà chở tôi đi chơi ăn uống tùm lum bên ngoài. Nhưng tôi bắt đầu qua nhà anh chơi từ khoảng 2 năm trở lại đây. Gia đình anh hiện có khá nhiều người, gồm bà nội, ba mẹ, anh ruột, chị dâu, cháu trai, chị ruột, anh rể và em trai nuôi.


Ban đầu khi đến một gia đình đông người như vậy, tôi thực sự cũng rất ngại ngùng. Nhưng dần dần, do tôi hay lui tới nên cũng quen hết các thành viên trong gia đình anh. Vì thế, mỗi lần nhà anh tổ chức tiệc tùng hay ăn uống gì, ba mẹ anh đều bảo anh chở tôi sang ăn. Gia đình anh cũng coi tôi như con cháu trong nhà.

Tôi và anh rất hay gặp nhau, hầu như ngày nào cũng phải gặp mặt. Vì vậy ngoài những lần chở nhau đi ăn uống vui chơi bên ngoài thì mật độ tôi qua nhà anh càng nhiều hơn. Có rất nhiều lúc tôi còn ăn trưa cùng với gia đình anh và thậm chí ngủ trưa lại tại nhà anh.

Liệu 1 cô gái cứ qua nhà bạn trai ăn rồi ngủ trưa tại nhà chàng thì có bị đánh giá gì không hay không?

Tuy nhiên tôi cũng có 1 điều khá buồn lòng là. Nhiều lúc tôi qua nhà anh, mỗi lúc đến hoặc về tôi đều thưa chào tất cả mọi thành viên thì có lúc chẳng có ai buồn đáp lại, hoặc có lúc đáp ỡm ờ không rõ.

Tôi buồn hỏi anh điều này, anh nói nhà anh là như vậy đó và đã coi tôi như người nhà rồi nên không mấy câu nệ câu chào hỏi xã giao. Tôi buồn nói thôi từ nay tôi sẽ ít qua nhà anh ăn và ngủ trưa thì anh lại giận tôi. Nói là thực hiện, có 1 thời gian tôi đã cố không qua nhà anh suốt 2 tháng trời thì anh nói "Ba mẹ anh hỏi sao dạo này em không qua nhà?".

Tôi phân vân không biết phải làm sao khi chúng tôi luôn rất muốn gặp nhau mỗi ngày. Nhưng nếu gặp nhau mà chỉ đi ăn đi uống đi chơi bên ngoài thì cũng chán lại rất mệt mỏi và nhiều khi tốn kém cho anh nữa.Với lại những hôm thời tiết đẹp đã đành, những hôm thời tiết xấu thì cực chán.

Hai chúng tôi luôn thích gặp nhau tại nhà và về nhà để ngồi cho thoải mái. Nhưng tôi lại rất ngại người khác nói nọ kia. Tôi không biết phải làm sao? Có phải mọi người trong gia đình anh không thích tôi khi tôi cứ qua nhà anh ăn ngủ không? Liệu 1 cô gái cứ qua nhà bạn trai ăn rồi ngủ trưa tại nhà chàng thì có bị đánh giá gì không hay không? Tôi nên làm thế nào để vừa lòng bạn trai mình?

Theo Afamily