Cục C46, Bộ Công an kiểm tra đối tượng va chạm giao thông mạo danh Công an

14/11/2016 08:12 QUỐC TOẢN
(GDVN) - Cục C46, Bộ Công an khẳng định, đối tượng tự xưng là Vũ Xuân Tâm va chạm với người phụ nữ trên đường Võ Chí Công, Hà Nội không phải là người của Cục C46.

Ngày 13/11,trao đổi với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Đức Hiển, Phó cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế và tham nhũng (C46) khẳng định, Cục này không có ai tên là Vũ Xuân Tâm (SN 1984, xã Đông Minh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) - lái xe Inova trên đường Võ Chí Công, Hà Nội va chạm với một cô gái lưu thông cùng chiều.

Chiếc xe Inova trên đường Võ Chí Công va chạm với cô gái (ảnh: VTC).

Trước đó VTC News đưa tin, sáng 7/11, camera hành trình của 1 xe ô tô ghi được cảnh tượng xe Toyota Innova, mang BKS: 17A-022.79 phóng nhanh, vượt ẩu gây tai nạn với một phụ nữ điều khiển xe máy trên đường Võ Chí Công, Hà Nội.

Sau cú đâm, khiến cô gái ngã lăn ra đường rồi tiếp tục bị 1 xe máy đi phía sau do không kịp tránh đâm phải.

Tài xế điều khiển xe Innova, mang BKS: 17A-022.79

Ông Trịnh Xuân Thanh bị khai trừ Đảng, nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng thì sao?

không dừng lại mà đạp ga bỏ chạy.

Những nhân chứng có mặt tại đó tỏ rõ sự bức xúc trước thái độ coi thường tính mạng người khác của tài xế xe ô tô.

Thông tin từ người nhà cung cấp, người điều khiển xe ô tô nói trên là Vũ Xuân Tâm (SN 1984, xã Đông Minh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình). 

Trong cuộc trao đổi, Tâm liên tục tự giới thiệu với phóng viên rằng anh ta đang công tác tại Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (C46) - Bộ Công an.

Về việc này, Phó cục trưởng Nguyễn Đức Hiển cho biết: "Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi đã chỉ đạo phòng tham mưu, phòng tổ chức rà soát trong toàn đơn vị để xác định ông Tâm có phải là người của C46 hay không?

Qua kiểm tra, tôi khẳng định C46 không có cán bộ chiến sĩ nào tên Vũ Xuân Tâm, quê ở Thái Bình. ông Tâm nói như vậy là mạo danh cán bộ C46. 

Chúng tôi sẽ làm rõ động cơ, mục đích của đối tượng và xử lý theo quy định của pháp luật", ông Hiển nói.

QUỐC TOẢN