Đà Nẵng mở bán dự án đất nền ven sông Hera Complex Reverside

10/04/2017 20:52 An Nguyên
(GDVN) - Bao quanh dự án Hera Complex Reverside là các biệt thự tráng lệ, các sân golf đẳng cấp quốc tế, các resort lớn nằm dọc theo bờ biển Đà Nẵng – Hội An.

Chiều 8/4, Công ty Cổ phần dịch vụ bất động sản Hoàng Nhất Nam (Nhất Nam Land) và Công ty TNHH sản xuất và thương mại Bách Đạt (Bách Đạt Corp) đã tổ chức “lễ ký kết phân phối độc quyền dự án Hera Complex Reverside”.

Lễ ký kết phân phối độc quyền dự án Hera Complex Reverside. Ảnh: AN

Dự án Hera Complex Reverside tọa lạc tại trung tâm khu vực Nam Đà Nẵng với diện tích khoảng 17ha thuộc Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn), nằm cạnh sông Cổ Cò, sát biển, liền kề thiên đường du lịch và giải trí bậc nhất Đông Nam Á – Cocobay.

Đà Nẵng mở bán dự án “khu đất vàng” dọc bên bờ sông Hàn

(GDVN) - Đây là một trong khu đô thị phức hợp được đánh giá sang trọng bậc nhất hiện nay tại thành phố Đà Nẵng.

Đây cũng là khu phức hợp với các tiêu chí sống hiện đại, tiện ích hoàn hảo, hạ tầng đồng bộ, pháp lý đầy đủ, hội tụ tinh hoa vượt trội phía Nam Đà Nẵng.

Bao quanh dự án Hera Complex Reverside là các biệt thự tráng lệ, các sân golf đẳng cấp quốc tế, các resort lớn nằm dọc theo bờ biển Đà Nẵng – Hội An, khu vui chơi, khu điều dưỡng…

Lễ ký kết được xem là mốc son mới cho mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa chủ đầu tư là Bách Đạt Corp và Nhất Nam Land.

Tại sự kiện này, Nhất Nam Land và Ngân hàng SeaBank đã ký kết để hỗ trợ và mang đến chính sách ưu đãi về các gói tín dụng dành cho khách hàng và nhà đầu tư tiếp cận các sản phẩm thuộc dự án này.

Dự án Hera Complex Reverside sẽ được Nhất Nam Land bung hàng ra thị trường trong thời gian sớm nhất nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu đất nền ven sông của đại đa số khách hàng hiện nay.

Ông Nguyễn Đức Tâm - Tổng giám đốc Nhất Nam Land cho biết, đây là lễ ký kết hợp tác lần thứ 3 giữa Nhất Nam Land và Bách Đạt Corp.

“Hera Complex Reverside là dự án đầu tiên được Nhất Nam Land triển khai toàn phần 100% từ chủ đầu tư Bách Đạt.

Đây là đứa con đầu tiên của cả hai cùng nuôi nấng từ những ngày đầu. Tôi tin tưởng sự hợp tác sẽ tạp nên một dự án nổi bật, tạo ra nhiều giá trị đáp ứng nhu cầu đầu tư và an cư tại miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung” ông Tâm nói.

Bà Hoàng Thị Kim Châu - Tổng giám đốc Bách Đạt Corp cũng chia sẻ: “Dự án Hera Complex Reverside như ‘đứa con’ ruột thịt của Bách Đạt Corp. Tôi xin chúc cả 2 công ty cố gắng xây dựng "đứa con" này được phát triển tốt nhất”.

An Nguyên