Đại tướng vừa ký thiệp cảm ơn người chúc thọ

22/08/2011 14:37 Theo Lương Bích Ngọc/Khoa học và Đời sống
"Cụ đã ký thiệp cảm ơn những người tới chúc thọ tròn 100 tuổi” – Anh Võ Điện Biên, con trai của Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho biết.

“Trong những ngày này, sức khỏe của Đại tướng ổn định. Vừa rồi, cụ đã ký thiệp cảm ơn những người tới chúc thọ tròn 100 tuổi” – Anh Võ Điện Biên, con trai của Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho biết.

Ngày 25/8 tới đây, Đại tướng Võ Nguyên Giáp tròn 100 tuổi. Sáng 21/8, văn phòng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã tổ chức gặp mặt các thế hệ người giúp việc cho Đại tướng.

Trước đó một ngày,  hơn 350 chiến sĩ Điện Biên Phủ đã họp mặt tại  tại TP.HCM mừng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tròn 100 tuổi. Chị Võ Hòa Bình, con gái Đại tướng đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM dự cuộc họp mặt này.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp năm nay tròn 100 tuổi. Ảnh tư liệu
Đại tướng Võ Nguyên Giáp năm nay tròn 100 tuổi. Ảnh tư liệu

Trả lời câu hỏi của Bee.net.vn về sức khỏe của Đại tướng, anh Võ Điện Biên cho biết: “Trong những ngày này, sức khỏe của Đại tướng ổn định. Vừa rồi, cụ đã ký thiệp cảm ơn những người tới chúc thọ tròn 100 tuổi”.

Theo anh Võ Điện Biên, các trợ lý vẫn mang báo tới cho Đại tướng và Đại tướng chỉ đọc lướt những tít lớn (in chữ to).

Chị Võ Hòa Bình bổ sung: “Khi có những sự kiện quan trọng, được dư luận quan tâm như căng thẳng trên Biển Đông, động đất ở Nhật Bản…, gia đình mới kể tường tận cho cụ” .

“Cụ vẫn nói chuyện bình thường nhưng nói nhỏ thôi” – chị Võ Hòa Bình cho hay.

Theo Lương Bích Ngọc/Khoa học và Đời sống