Danh sách 38 điểm giữ xe đúng giá dịp tết ở Sài Gòn

27/01/2019 07:00 Phương Linh
(GDVN) - Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố 38 địa điểm giữ xe đúng giá, dành cho người dân muốn đi chơi dịp tết Kỷ Hợi.

Ngày 26/1/2019, Sở Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố danh sách 38 địa điểm giữ xe đúng giá, dành cho người dân muốn đi chơi tại Đường hoa Nguyễn Huệ, đường sách, Hội hoa xuân, chợ hoa tết Kỷ Hợi 2019 sắp tới.

Theo đó, căn cứ vào các điểm giữ xe đúng giá hiện hữu, cũng như căn cứ vào những đề xuất tổ chức các bãi giữ xe để phục vụ các chương trình, sự kiện trong dịp tết sắp đến, Thành phố Hồ Chí Minh đã có hàng chục điểm giữ xe đúng giá, nhằm phục vụ tốt cho người dân đi chơi xuân.

Thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu, những đơn vị tổ chức điểm giữ xe cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối giao thông, có đầy đủ rào chắn đúng quy định, công khai giá giữ xe và công bố ố điện thoại nóng để tiếp nhận các thông tin phản ánh của người dân.

Nhân dịp này, thành phố cũng công bố các số điện thoại nóng, tiếp nhận các thông tin phản ánh của người dân:

Về các sự cố hạ tầng, an toàn giao thông tại thành phố là 0388.247247 (Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn), 028.38300701 hoặc 0913880906 (Thanh tra Sở Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh).

Những đường dây nóng này sẽ hoạt động 24/24h, người dân hoàn toàn có thể gọi điện, nhắn tin, Viber, Zalo để cung cấp thông tin và sẽ có phản hồi.

Danh sách 38 điểm giữ xe đúng giá quy định trong dịp tết:

Danh sách các điểm giữ xe đúng giá dịp tết Kỷ Hợi ở Thành phố Hồ Chí Minh (ảnh: CTV)
Danh sách các điểm giữ xe đúng giá dịp tết Kỷ Hợi ở Thành phố Hồ Chí Minh (ảnh: CTV)
Danh sách các điểm giữ xe đúng giá dịp tết Kỷ Hợi ở Thành phố Hồ Chí Minh (ảnh: CTV)
Phương Linh