Đi ăn cưới, bé gái 8 tuổi bị hãm hiếp trong toilet

07/06/2011 03:00
(GDVN) - Một lúc sau, anh này đột nhiên nghe thấy tiếng thét của cô bé và vội vàng lao tới phía nhà vệ sinh đúng lúc một người đàn ông trần truồng chạy ra ngoài

(GDVN) - Một bé gái 8 tuổi ở Maylaysia đã bị cưỡng hiếp khi đi toilet trong lúc đang tham gia một tiệc cưới hôm 4/6.

Theo cảnh sát địa phương, cô bé gái đã tới dự đám cưới được tổ chức tại một trường học ở Sekinchan cùng chị gái và anh họ.

Vào khoảng 9 giờ tối, cô bé nói với người thân nhân rằng cô bé cần phải đi vệ sinh. Người anh họ đã dẫn cô bé tới tận cửa nhà vệ sinh và đứng chờ cô bé bên ngoài.

a
Gã thanh niên 20 tuổi trần truồng lao ra từ nhà vệ sinh, nơi có cô
bé 8 tuổi.

15 phút vẫn chưa thấy cô bé trên ra ngoài, người anh trai lớn tiếng vọng vào hỏi và cố bé trả lời rằng vẫn chưa xong.

"Sau đó, anh này đã tới khu vực căng-tin của trường, cách nhà vệ sinh 10m để đợi.  Một lúc sau, anh đột nhiên nghe thấy tiếng thét của cô bé và vội vàng lao tới phía nhà vệ sinh đúng lúc một người đàn ông trần truồng chạy ra ngoài" - trưởng sở cảnh sát huyện Petaling Jaya cho biết.

Cùng với sự giúp đỡ của các vị khách khác tham gia bữa tiệc, người anh họ của cô bé đã bắt được người gã thanh niên trên, trong khi cô bé nhanh chóng được chuyển tới bệnh viện địa phương để làm thủ tục thăm khám.

Thủ phạm được xác định là một nam giới 20 tuổi, có hai tiền án cướp của. Cô bé đã bị tổn thương tâm lý sau khi trải qua biến cố trên.

{iarelatednews articleid='4003,4055,3954'}

Nguyễn Hường (Theo THE STAR / ANN)