Đi cấp cứu xe 115 gây họa làm 3 người nhập viện

23/03/2014 10:46 Xuân Hòa
(GDVN) - Trong lúc đang đi cấp cứu một nạn nhân gặp tai nạn nhưng trên đường đi chưa đến hiện trường thì chiếc xe 115 đã gây tai nạn làm 3 người nguy kịch.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h15 ngày 22/3 tại ngã tư giao nhau giữa Quang Trung và đường Lê Hồng Phong, TP.Vinh, Nghệ An.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 thanh niên nhập viện trong tình trạng nguy kịch

Vào thời điểm trên xe cấp cứu 115 BKS 37S – 9617 (chưa rõ người điều khiển) trên đường đi cấp cứu một nạn nhân bị tai nạn. Nhưng khi xe cấp cứu chạy đến địa điểm trên đã va chạm với xe máy mang BKS 37B1 - 068.03 do một nam thanh niên điều khiển chở theo sau hai bạn gái. 

Cú đâm mạnh đã hất văng 3 người ngồi trên xe máy ra đường làm cả 3 đều được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Chiếc xe cấp cứu cũng đã kéo lê chiếc xe máy hơn 40m rồi mới dừng lại được.

Trên đường đi cấp cứu bệnh nhân khác chiếc xe cấp cứu này đã gây họa

Vụ tai nạn cũng là chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, chiếc xe cứu thương cũng bị nổ lốp, vỡ kính và đèn phía trước. Sau khi vụ tai nạn xảy ra lực lượng Công an TP.Vinh cũng đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân tai nạn. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Xuân Hòa