Điểm mặt những "tú bà" trẻ ranh bán dâm tiền triệu

11/09/2012 19:30 Thanh Huyền (Tổng hợp)
(GDVN) - Những cô gái trẻ trung, thậm chí mới chỉ 13 tuổi nhưng đã là những má mì của đường dây bán dâm tinh vi...

Mới 13 tuổi nhưng Hoàng Hồng Hạnh đã trở thành má mì. Làm cùng Hạnh là Hoàng Thu Trang (17 tuổi), hai cô bé này đã trở thành "tú bà" của đường dây bán trinh học sinh trị giá nghìn đô. Bằng những mánh khóe, hai má mì đã dụ dỗ học sinh vào đường dây bán trinh với giá từ 15 triệu đến 20 triệu. Mỗi lần như vậy, Hạnh và Trang giữ lại 2/3, còn 1/3 trả cho nạn nhân.
(Hình có tính chất minh họa)

Hai chị em Nguyễn Thị Dung 15 tuổi và Nguyễn Thị Phương 16 tuổi (phường Hải Thanh - Hải Phòng) cầm đầu một đường dây bán dâm ở Hải Phòng. Lúc đầu, vì cần tiền ăn chơi, Dung đã tự bán dâm trước. Sau đó, dụ dỗ Phương vào đường dây và một số đối tượng khác. Mỗi lần bán dâm, Phương và Dung lấy lại một nửa số tiền.

Đau lòng ở chỗ, hai đối tượng này khi phạm tội "môi giới mại dâm" thì một chưa đầy 16 tuổi và đang mang thai, một còn đang tuổi 15.
(Hình có tính chất minh họa)

Từng làm xôn xao dư luận một thời gian là tú bà My Sói (tên thật là Đào Thị Hương). Khi bị bắt, My Sói mới chỉ 14 tuổi. Nhưng cô gái này lại là một trong những tú bà khiến nhiều người choáng váng bởi "thành tích" ghê rợn của mình.

Bằng nhiều thủ đoạn, My Sói cùng đồng bọn đã bàn nhau lừa em gái mới lớn bằng thủ đoạn làm quen trên mạng, rủ đi chơi sau đó khống chế đưa vào các nhà nghỉ, tổ chức hiếp dâm tập thể rồi cướp tài sản, quay cảnh nóng và đưa đi làm gái...Mặc dù ít tuổi nhất nhóm nhưng My Sói đã thể hiện bản lĩnh đàn chị, dẫn dắt cả nhóm để kiếm tiền ăn chơi.

Mới 16 tuổi, Hoàng Thị Loan đã trở thành "tú bà", chuyên môi giới bán dâm những cô gái trẻ, ép buộc họ tham gia vào con đường đen tối. Trẻ tuổi nhưng Loan toàn quyền điều khiển đường dây và quyết định mọi hoạt động.

Bị bắt vào 30/3/2012, Hoàng Thị Loan già dặn và từng trải hơn rất nhiều so với độ tuổi của cô gái này. Từ việc tìm gái làng chơi cho đến việc móc nối khách hàng, thậm chí là cả việc buôn bán người… cô gái 16 tuổi này đều đã thực hiện một cách rất thuần thục.

18 tuổi những Trần Thị Thu Hiền đã trở thành tú bà, môi giới bán dâm cho các cô gái tuổi teen. Tại cơ quan điều tra, Hiền đã thừa nhận việc điều nhân viên “đi khách” của mình. Mỗi lần đi, Hiền đã thu 3 triệu đồng mỗi người.

Cô gái trẻ 15 tuổi, Vũ Thị Hồng đã trở thành "má mì" nằm trong đường dây buôn bán phụ nữ giá rẻ kinh hoàng. Bằng những thủ đoạn lừa tình tinh vi, Hồng cùng đồng bọn đã thực hiện trót lọt nhiều phi vụ, đẩy nhiều cô gái trẻ vào con đường khốn khổ.
Hai má mì 9x Vũ Thị Bích Liên và Trương Thanh Huyền (cùng 17) tuổi ở thành phố Thái Nguyên. Đường dây bán dâm của hai cô cô gái này chủ yếu là những người bỏ học sớm. Giá mỗi lần đi của gái bán dâm trong đường dây này là 500 nghìn, trong đó từ 100 nghìn đến 200 nghìn của môi giới, còn lại là của gái bán dâm.
Từng là gái bán dâm, 20 tuổi, Nguyễn Thu Huyền trở thành má mì 9X khá nổi. Gái mại dâm do Huyền quản lý khá trẻ. Đường dây của má mì 9X này có khoảng 20 cô gái từ nhiều tỉnh thành khác nhau trong cả nước, đa số là trình độ học vấn thấp. Đường dây bị triệt phá khi có hai gái bán dâm bị bắt quả tang tại khách sạn.
Căn nhà tồi tàn của gia đình Huyền. Nó như một sự ám ảnh với cô gái trẻ này.
Thanh Huyền (Tổng hợp)