Đỏ mặt cảnh cặp đôi Singapore thể hiện tình yêu ngay trên tàu

12/03/2012 14:54 Nguyễn Hường (theo báo Singapore)
(GDVN) - "Một cặp đôi thậm chí đã hôn hít và thậm chí "sờ soạng" nhau ngay trên tàu bất chấp các hành khách khác có thể nhìn thấy rõ..."

Cư dân mạng Singapore đã tỏ ra vô cùng bức xúc sau khi chứng kiến cảnh một số cặp đôi trẻ tuổi, những người thể hiện sự thân mật một cách thái quá ngay trước mặt hàng chục hành khách khác trên một chuyến tàu thuộc tuyến đường sắt Bắc-Nam của nước này hôm cuối tuần vừa qua.

Một cặp đôi "mê mải" hôn nhau trước sự chứng kiến khó chịu của các hành khách khác.

Người có nickname là Danny1122 bức xúc ghi lại những hình ảnh trên và phản ánh lại sự việc trên diễn đàn phổ biến ở Singapore. Thời điểm xảy ra sự kiện là lúc 23h45 ngày 10/3.


"Một cặp đôi thậm chí đã hôn hí, thậm chí đã có những hành vi không đẹp ngay trên tàu bất chấp các hành khách khác có thể nhìn thấy rõ những gì họ đang làm" - Danny 1122 viết.

Trong góc khác của toa tàu, cặp đôi này thậm chí còn hồn nhiên làm những động tác thân mật thái quá như đang ở chốn không người.

"Đó là một hành động đáng lo ngại. Họ thậm chí không thèm bận tâm tới việc người khác đang nhìn họ chằm chằm và vẫn tiếp tục những gì mình đang làm" - người này cho biết thêm.

Nguyễn Hường (theo báo Singapore)