Độc giả xúc động cảm ơn TS Khải vì đã chữa khỏi bệnh TCM

17/11/2011 11:56 Ban Bạn Đọc
(GDVN) - Những ngày gần đây, báo điện tử GDVN đã nhận được nhiều lá thư của các độc giả gửi đến để cảm ơn TS Khải vì ông đã chữa khỏi bệnh tay chân miệng cho họ.

Trong số nhiều độc giả gửi thư đến báo, nhiều người đã không tiếc những lời khen ngợi và khâm phục sự nhiệt tình vủa vị TS già này. Độc giả Lê Thị Lan Phương ở địa chỉ Eamil: lelanphuong_181085@yahoo.com chia sẻ: Chào tất cả mọi người, tôi là Phương, người vừa được bác Khải tư vấn chữa bệnh vào ngày chủ nhật vừa rồi ( Đúng hôm bác từ Ninh Thuận về ).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận Võ Đại đã thấy được hiệu quả phương pháp điều trị TCM của TS Khải


Đáng ra tôi để mình chồng tôi lên tiếng nhưng càng đọc những bài báo về ý kiến của các chuyên gia, những người trong ngành y tế tôi thật sự cảm thấy 'bức xúc'. Thiết nghĩ cần phải lên tiếng, không phải là để tung hô bác Khải mà tôi hy vọng rằng những người dân thường khi đọc được ý kiến phẩn hồi của tôi sẽ có thêm sự lựa chọn nếu lỡ trong gia đình có người bị mắc bệnh như tay chân miệng.

Tôi đang dùng dung dịch Anolyt theo hướng dẫn của bác Khải đến hôm nay đúng 2 ngày và tôi thấy bệnh đỡ hẳn trông thấy. Các vết ngứa, nốt nhọt đã lặn và không thấy lan rộng hơn. Trong khi tuần trước tôi đến bệnh viện da liễu trung ương khám tại phòng 7 bác sĩ khám cho tôi tên Nguyễn Tiệp Việt H, vị bác sĩ này vừa khám vừa ...chửi người bệnh.

Vị bác sĩ này chẩn đoán: "tôi bị sẩn ngứa" (Đúng vì tôi bị nên nút ngứa nhưng không rõ ràng). Vị bác sĩ này lại còn nói là: nếu nhà cô có phúc thì cô bị con gì cắn, còn nếu không thì cô bị như vậy là do "Cơ địa ". Tôi chẳng hiểu cơ địa là cái gì, nhưng cũng cầm hóa đơn thuốc của vị bác sĩ này kê đi mua hết 519 ngàn đồng nhưng uống không thấy đỡ mà các vết ngứa, mụn nhọt lan rộng, ngứa không chịu nổi.

Nhiều người đã đến tận nhà TS Khải xin "thuốc" chữa bệnh tay chân miệng


Tình cờ chồng tôi có đọc bài báo về "Ông già Ozôn" nên vợ chồng tôi quyết định nhờ bác ấy giúp đỡ. Tôi thấy nên thông tin rõ để độc giả khắp nơi được biết, và đây hoàn toàn là sự thực. Nếu ai bị như tôi, hoặc quý tòa soạn muốn xác thực thì có thể liên hệ trực tiếp với tôi. Tôi vẩn đang dùng Anolyt để tắm hàng ngày ! Tôi là Lan Phương : 098 667 .... Tôi có chụp ảnh lại để làm bằng chứng !

Độc giả Trần Ngọc ở địa chỉ Eamil: tranngoc@inngocviet.com cho biết: Đọc bài mấy bác Thạc sỹ - Bác sỹ mà mắt cay xè vì tức, phản biện kiểu gì mà như hàng tôm, hàng cá?. Còn nhớ vụ năm 2007, có cô bé người Nam Định đầu tóc tự dưng bốc khói, bác sỹ BV Bạch Mai, Nhi TW xét nghiệm, điện não...tùm lum ko bắt được bệnh gì, chuyển cho mấy ông ngoại cảm phán cô bé có năng lực siêu nhiên?

Ông TS Khải đến chưa đầy 1 phút phán ngay "gội đầu là khỏi", cuối cùng thì nguyên nhân là cô bé này mua gội đầu rởm, nhân tiện ông TS cho cô bé gội đầu bằng nước Ozone, chẳng thấy ông/bà bác sỹ nào phản pháo là lang băm?

Hàng ngàn cháu bé có nguy cơ biến chứng mà xanh rờn chưa thể công bố dịch? 147 ca tử vong với cùng 1 loại bệnh cũng chưa đủ công bố đại dịch? phải chăng ngành y tế có gì 'khó giải thích' trước khi PP của ông Khải được sử dụng rộng rãi (trước đó, Giám đốc BV Tỉnh Ninh Thuận đã nói: Sẽ sử dụng rộng rãi PP của Ô Khải cho dù có ông ở đó hay ko).

Trong khi người dân thì đang phải chống chọi với bệnh tay chân miệng, thì ngành y tế lại chỉ 'phán' cực kỳ lý thuyết, còn những người đối mặt dập dịch như TS Khải thì lại chưa nhận được sự quan tâm đúng nghĩa. Quá khó hiểu cho lãnh đạo ngành y tế?

Ban Bạn Đọc